Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Giường gỗ số 4

Giường ngủ rộng , giường ngủ sang trọng, giường ngủ sát cửa sổ, giường ngủ hiện đại, giường ngủ bệt , giường phòng ngủ, giường được sơn trắng đẹp
Màu sắc: Trắng ( thay đổi theo thiết kế mới )
Chất liệu: Gỗ CN MDF sơn O7 màu trắng
Kích thước: 180x200x30cm
Giá bán: 8.500.000 VNĐ
Liên hệ mua hàng

Số điện thoại tư vấn mua hàng: 0124 89 88888

Giường ngủ sang trọng thiết kế theo phong cách hiện đại, kết cấu chắc chắn,không những làm đẹp cho phòng ngủ mà sản phẩm sẽ giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái  sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi. Giường gỗ này cũng rất phù hợp để làm một món quà cưới rất ý nghĩa cho những cặp vợ chồng trẻ.

Mẫu giường ngủ sơn trắng hiện đại

 

Hình thức giường gỗ công nghiệp được thiết kế tuy đơn giản, đường nét không phô trương nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế,kết cấu chắc chắn, màu sắc được tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng, Life Space mặc định là màu trắng.

Chất liệu sản phẩm được làm từ gỗ CN MDF sơn bệt. Chất liệu cũng sẽ được thay đổi theo mong muốn của bạn bằng các loại gỗ tự nhiên như Sồi, Tần Bì, óc chó..

Nội thất Life Space là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất. Trong đó hạng mục Giường ngủ được các kiến trúc sư nghiên cứu và phát triển mạnh sản phẩm này. Với nhiều kiểu mẫu và phong cách thời thượng. Đến với Life Space quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn và thiết kế giường ngủ một cách khoa học, và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

1  2 >>