Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Giường ngủ hiện đại 3

Bạn cần mua giường ngủ gỗ, giường gỗ, Giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ hiện đại, mua giường ngủ, mẫu giường đẹp tại TPHCM, giường ngủ Life Spacce
Màu sắc: Thay đổi theo thiết kế mới
Chất liệu: Gỗ công nghiệp phủ Veneer Xoan Đào, Sồi
Kích thước: Theo bản vẽ chi tiết
Giá bán: 10.000.000 VNĐ
Liên hệ mua hàng

Số điện thoại tư vấn mua hàng: 0124 89 88888

Xưởng sản xuất giường ngủ hiện đại ở TPHCM


Giường ngủ gỗ được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết cấu chắc chắn,không những làm đẹp cho phòng ngủ mà sản phẩm sẽ giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái  sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi. Giường ngủ hiện đại này cũng rất phù hợp cho các phong cách thiết kế nội thất hiện đại, đây có thể là một món quà cưới rất ý nghĩa cho những cặp vợ chồng trẻ.

Hình thức giường được thiết kế tuy đơn giản, đường nét không phô trương nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế, kết cấu chắc chắn, màu sắc được tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng, màu sắc chiếc giường bạn có thể thay đổi được. 

Hiện tại mẫu giường số 3 được tính giá theo gỗ công nghiệp phủ Veneer, bề mặt phủ Veneer kết hợp sơn PU. Chất liệu cũng sẽ được thay đổi theo mong muốn của bạn bằng các loại gỗ tự nhiên như Sồi, Tần Bì, óc chó ( Giá có thể thay đổi theo loại gỗ, kích thước )

 

1  2 >>