Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Mẫu giường ngủ gỗ 8

Giường ngủ đẹp gỗ công nghiệp, nội thất Life Space chuyên thi công và sản xuất giường ngủ theo mẫu, giường ngủ hiện đại, giường được thiết kế đẹp
Màu sắc: Vàng cánh dán ( thay đổi được )
Chất liệu: Gỗ CN phủ veneer sơn PU
Kích thước: Dài: 2m / Rộng 1.6m
Giá bán: 8.500.000 VNĐ
Liên hệ mua hàng

Số điện thoại tư vấn mua hàng: 0124 89 88888

Giường ngủ đẹp gỗ công nghiệp được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết cấu chắc chắn,không những làm đẹp cho phòng ngủ mà sản phẩm sẽ giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái  sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi. Giường ngủ gỗ công nghiệp này cũng rất phù hợp để làm một món quà cưới rất ý nghĩa cho những cặp vợ chồng trẻ và hợp với các không gian phòng ngủ kiểu hiện đại.

Tham khảo thêm mẫu nội thất phòng ngủ hiện đại tại đây: http://thietkekhonggiansong.com/bai-viet/Noi-that-phong-ngu/Noi-that-phong-ngu-hien-dai.html

Hình thức giường ngủ gỗ được thiết kế tuy đơn giản, góc cạnh sắc nét, kiểu dáng đẹp, đường nét không phô trương nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế,kết cấu chắc chắn, màu sắc được tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng, Life Space mặc định là màu vàng cánh dán.

Chất liệu chiếc giường được làm từ gỗ CN phủ Veneer sơn PU chịu ẩm, bề mặt phủ Veneer kết hợp sơn O7.Chất liệu cũng sẽ được thay đổi theo mong muốn của bạn bằng các loại gỗ tự nhiên như Sồi, Tần Bì, óc chó, ..

Giá bán giường: 8.500.000đ/ chiếc

Tab đầu giường: 1.100.000đ/chiếc

Lưu ý giá: 8.500.000đ chưa bao gồm tab đầu giường

Các mẫu giường ngủ đẹp có tại Life Space

1  2 >>