Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

TẠI SAO NÊN CHỌN THI CÔNG TRỌN GÓI ?

30/6/2018  
 Thực tế tiếp xúc khách hàng tôi thấy rằng rất nhiều khách hàng chọn giải pháp tự mình làm tất cả , từ thi công và đặc biệt NGẠC NHIÊN hơn nữa là có thể TỰ THIẾT KẾ.
 Việc tự thực hiện thì ngoài vấn đề sở thích thì tôi không đề cập thì mục tiêu duy nhất của khách hàng là giảm chi phí . Tuy vậy qua trải nghiệm thì thật đáng tiếc là không đạt mục tiêu đó nhiều khi còn lãng phí nữa đằng khác,ngoài ra cái đáng tiếc nhất của khách hàng bị mất là THỜI GIAN , CÔNG SỨC và nặng nề nhất là ở trong căn nhà thực sự không ưng ý và miễn cưỡng sử dụng .
Việc tự làm có mấy thực tế sau :
1.Vì thiết kế không đủ dữ liệu thi công ( do các đơn vị miễn phí ) , hoặc tự thiết kế do vậy không đủ điều kiện và dữ liệu chọn lựa thầu phụ  gây ra chọn lựa sai , mất phí và thời gian
2.Không có người khớp nối giữa các thầu phụ , dẫn đến sai lệch về thẩm mỹ ,làm đi làm lại gây lãng phí , xử lý thông tin qua lại  mệt mỏi của khách hàng , và stress .Nhiều khách hàng phải nhận ra rằng việc làm nhà sao thật mệt mỏi , nhiều khi có cảm giác chán nản , buông xuôi và làm cho xong
3. Do việc tự thay đổi và tự thiết kế dẫn đến không kiểm soát được chi phí tổng thể , nhiều khi mất kiểm soát , cho nên mục tiêu ban đầu là giảm chi phí thì hình như lại ngược lại.
4.Cái mất mát lớn nhất của khách hàng là THỜI GIANĐẦU ÓC cho việc mệt mỏi này .
Việc làm trọn gói sẽ phát huy được khi bạn tìm được đơn vị thiết kế có uy tín và có khả năng làm đồng bộ.

   GIÁ TRỊ CỦA VIỆC LÀM TRỌN GÓI.
 Với việc làm nhà là việc quan trọng thì bất cứ khách hàng nào đều có dự trù và định khoản cho việc này . Nếu việc thuê khoán nằm trong định khoản cho phép , mặt khác chúng ta muốn tự do thời gian , chuyển giao mệt mỏi cho đơn vị tư vấn thì việc trả công cho họ xứng đáng là việc sáng suốt NÊN LÀM .
 1. Phương pháp này giúp chúng ta tự do thời gian , và được nhất là thoải mái đầu óc .
 2. Kiểm soát được chi phí và vật liệu sử dụng NGAY TỪ BAN ĐẦU , và chắc chắn KHÔNG PHÁT SINH
 3. Họ làm thường có ekip , chắc chắn đã làm việc lâu , chắc chắn sẽ hơn là chúng ta đem nhà ra làm thí nghiệm cho sự khớp nối các thầu phụ.

VẬY CỚ SAO BẠN LÀM THEO HƯỚNG TỰ THỰC HIỆN KHI BIẾT CHẮC CHẮN KẾT QUẢ LÀ KHÔNG ỔN ?

 0124.898.8888. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được ưu đãi về tư vấn thiết kế
Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :