Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Tại sao bạn nên chọn nội thất V.SCALE

4/8/2014  
* KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH RIÊNG CỦA KHÁCH HÀNG

* BẠN MUỐN TỰ MÌNH LÊN Ý TƯỞNG VỀ CĂN PHÒNG ĐƯỢC BÀY BIỆN SANG TRỌNG  HIỆN ĐẠI TINH TẾ MÀ VẪN PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN

* BẠN MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ TRỌN GÓI TỪ THIẾT KẾ ĐẾN GIA CÔNG, BẢO HÀNH SẢN  PHẨM MÀ KHÔNG LO VỀ CHẤT LƯỢNG

* BẠN MUỐN CÓ MỘT KHO HÀNG PHONG PHÚ VỀ MẪU MÃ, ĐA DẠNG VỀ GIÁ THÀNH,  ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ ĐƯỢC BẢO HÀNH CHU ĐÁO

V.SCALE LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU DÀNH CHO BẠN
Đến với chúng tôi, Khách hàng sẽ được tôn trọng tối đa ý kiến đồng thời được quyền lựa chọn từ rất nhiều tư vấn, gợi ý về phong cách, kiểu dáng, giá cả của sản phẩm. Cùng một phương châm: Đem đến nét tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Trong quy trình sản xuất, ở mỗi bước của 1 dự án sản phẩm, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, đặc biệt so với các công ty cùng lĩnh vực:

1. Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có thế mạnh làm tổng thể từ giai đoạn thiết kế và sản xuất.
 

2. Là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn luôn không ngừng sáng tạo để tìm ra những cái mới trong thiết kế và sản xuất vì vậy có thể cung cấp cho Khách hàng những tư vấn xác thực, bổ ích đem lại lợi ích tối đa cho Khách hàng: Luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để đem lại tư vấn hợp lý nhất về giá cả và chất lượng, kiểu cách

3. Phong cách thiết kế luôn tôn vẻ đẹp của sản phẩm, tạo ra ngôn ngữ sáng tạo và phong cách đồ gỗ riêng biệt. Thành phẩm là những sản phẩm đồ gỗ có chất liệu thô mộc và gần gũi với phong cách nhà ở: Chau chuốt từng đường nét - thiết kế “may đo” theo yêu cầu của từng khách hàng.

4. Đội ngũ thiết kế gắn liền với thực tế sản xuất với bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm nay, đặc biệt có khả năng sản xuất trực tiếp sản phẩm.

5. Có tinh thần chăm sóc và dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo, khác biệt với các đơn vị khác về ý thức dịch vụ bảo hành sản phẩm, đem lại sự hài lòng và cảm nhận dịch vụ khách hàng tốt nhất.

6. Sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ đội ngũ công nhân lành nghề không thông qua trung gian.

7. Bộ phận quản lý chất lượng trên công trường chuyên nghiệp và tận tâm, đóng vai trò khách hàng và mong muốn của khách hàng để kiểm soát chất lượng sản phẩm.
Công đoạn thiết kế sẽ được thực hiện kỹ lưỡng, làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất bao gồm làm việc với khách hàng về ý tưởng, lên bản vẽ chi tiết, nhận phản hồi từ khách hàng, điều chỉnh nếu cần thiết.

8. Quy trình thiết kế và sản xuất khép kín giúp giá thành cạnh tranh và tối ưu hóa trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm. Cam kết làm đúng những chất liệu đã thống nhất với khách hàng. Bất kỳ chất liệu và phụ kiện không thực hiện đúng như cam kết mà khách hàng phát hiện V.scale sẽ chịu trách nghiệm thu hồi và hoàn trả 100% kinh phí giá trị sản phẩm đã đặt hàng.

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :