Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Nội thất chung cư đẹp

Nội thất chung cư - Mẫu thiết kế đẹp, hiện đại được thực hiện bởi V.scale, công ty có kinh nghiệm thiết kế nội thất phong phú.

Căn hộ nhà chung cư đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trẻ hoặc các hộ gia đình mong muốn có cuộc sống tiện nghi hơn. Song không gian lại khá "cứng" vì vậy việc biến căn hộ chung cư thành tổ ấm là quá trình nghiên cứu, lên ý tưởng và chọn đơn vị phù hợp. Chính vì thế trong chuyên mục Nội Thất Chung Cư Đẹp , V.scale sẽ cung cấp các thông tin sau:
 
Mẫu nội thất chung cư đẹp
Là tập hợp các mẫu nhà V.SCALE đã thực hiện. Ngoài ra còn có lời khuyên, tư vấn và nhận xét của các chuyên gia nội thất nhiều kinh nghiệm. 
Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :
VINHOME GREENBAY
VINHOME GREENBAY-1 VINHOME GREENBAY-2 VINHOME GREENBAY-3
Bạn muốn cái nhà có chất riêng ??... Xem thêm
Căn hộ mẫu V.SCALE năm 2016
Căn hộ mẫu V.SCALE năm 2016-1 Căn hộ mẫu V.SCALE năm 2016-2 Căn hộ mẫu V.SCALE năm 2016-3
Để chủ động hơn về nhu cầu tham quan các công trình thực tế mà V.SCALE thi công , khẳng định uy tín về chất lượng thiết kế và thi công của công ty . V.SCALE đã trang bị và đầu tư căn hộ mẫu tại căn hộ 305 CT2 - Khu đô thị Văn Quán... Xem thêm
Căn hộ mẫu Park Hill
Căn hộ mẫu Park Hill-1 Căn hộ mẫu Park Hill-2 Căn hộ mẫu Park Hill-3
Căn hộ mẫu Pak Hill nằm trong kế hoạch PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG NHÀ MẪU V.SCALE, giúp khách hàng thuận tiện hơn khi muốn tham quan các không gian V.SCALE thiết kế.... Xem thêm
Thiết kế nội thất chung cư Times city
Thiết kế nội thất chung cư Times city-1 Thiết kế nội thất chung cư Times city-2 Thiết kế nội thất chung cư Times city-3
Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Times city , với yêu cầu thiết kế không gian mở, có điểm nhấn, nội thất phong cách hiện đại đơn giản nhưng tôn lên sự sang trọng... Xem thêm
Thiết kế chung cư Vincom 54 a nguyễn chí thanh
Thiết kế chung cư Vincom 54 a nguyễn chí thanh-1 Thiết kế chung cư Vincom 54 a nguyễn chí thanh-2 Thiết kế chung cư Vincom 54 a nguyễn chí thanh-3
Không gian chung được phân chia ước lệ bằng chất liệu , trong đó nhấn trung tâm là khu vực bàn ăn . 
Chất liệu trong căn hộ này sử dụng phần lớn bằng chất liệu gỗ công nghiệp , laminate... Xem thêm
Hình ảnh thực tế căn hộ R2A 3210 ROYAL CITY
Hình ảnh thực tế căn hộ R2A 3210 ROYAL CITY-1 Hình ảnh thực tế căn hộ R2A 3210 ROYAL CITY-2 Hình ảnh thực tế căn hộ R2A 3210 ROYAL CITY-3
Hình ảnh thực tế và ảnh thiết kế căn hộ R2A 3210 ROYAL CITY được sắp xếp xen kẽ nhau để các bạn tiện theo dõi. Công trình do Nội thất V.SCALE thiết kế và thi công

Chủ đầu tư : Chị Ngọc
Ý tưởng thiết kế : Dùng tông màu đơn sắc theo phong cách minimalist

... Xem thêm
Thiết kế nhà chung cư 134m2
Thiết kế nhà chung cư 134m2-1 Thiết kế nhà chung cư 134m2-2
Khi sống và cảm nhận trong không gian được thiết kế đậm màu , sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác ấm cúng , relax hơn rất nhiều , Tuy vậy nó lại đòi hỏi việc sử dụng chất liệu có tinh tế chọn lọc ( bạn cứ cảm giác mảng tường gỗ đậm màu , nổi vân gỗ và sờ vào thật mát tay thì cảm giác nó ntn ??? ) .... Xem thêm
Nội thất Vincom 54a Nguyễn chí thanh
Nội thất Vincom 54a Nguyễn chí thanh-1 Nội thất Vincom 54a Nguyễn chí thanh-2 Nội thất Vincom 54a Nguyễn chí thanh-3
KHÁCH HÀNG THỨ 2 DỰ ÁN VINCOM 54a Nguyễn chí Thanh, thiết kế phòng khách liền phòng ăn, phòng ngủ master, phòng ngủ 2 con.... Xem thêm
Thiết kế chung cư trung tính và nhẹ nhàng
Thiết kế chung cư trung tính và nhẹ nhàng-1 Thiết kế chung cư trung tính và nhẹ nhàng-2 Thiết kế chung cư trung tính và nhẹ nhàng-3
V.SCALE xin giới thiệu đến các bạn một thiết kế chung cư mới trung tính và nhẹ nhàng. Hãy dành thời gian đọc những bài viết chia sẻ của V.SCALE nếu bạn đang có ý định làm nội thất và hiểu được cách cty nghĩ và làm , mục đích cuối cùng là những thiết kế trở thành hiện thực... Xem thêm
Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ
Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ-1 Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ-2 Thiết kế chung cư 3 phòng ngủ-3
Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ thiết kế hài hòa giữa các phần tạo không gian cố định và các đồ rời, phá cách về bố trí và màu sắc.... Xem thêm
1  2 3 4 >>

Thiết kế chung cư đẹp

Thuê thiết kế  là việc gây lãng phí tiền bạc và không cần thiết, đôi khi còn mất thời gian và không thoải mái.
NHƯNG SỰ THẬT CÓ PHẢI NHƯ VẬY?
+ Nhà chung cư đã cho bạn ít lựa chọn thể hiện cá tính hơn về mặt kiến trúc, nên có nội thất cho phù hợp với sở thích lại càng quan trọng.

+ Diện tích nhà là cố định vì thế thiết kế chung cư đẹp, sẽ giúp bạn có không gian sống gọn gàng, dễ chịu từ đó chất lượng cuộc sống sẽ tốt hơn. Bởi căn nhà không chỉ để ở mà còn có giá trị tinh thần rất lớn.

+ Tiết kiệm tiền bạc, thời gian, và hài lòng với ngôi nhà thân yêu của bạn. Bởi khi có bản vẽ nội thất, bạn sẽ kiểm soát được các yếu tố kích thước, thẩm mỹ, chi phí …. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế đến 99% sai lầm khi mua sắm đồ nội thất.

3 yếu tố trên, tôi tin là đã đủ để bạn suy nghĩ kỹ hơn về vấn đề cần phải thiết kế cho căn hộ của mình rồi phải không?

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác, bạn có thể liên hệ với V.SCALE để được giải đáp !

Tiêu chí căn hộ chung cư đẹp

Một căn hộ có đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không chỉ là đơn giản nhìn qua hình ảnh 3D để đánh giá. Những yếu tố đó là :

+ Sở thích, cá tính gia chủ : Nếu bạn thích phong cách cổ điển, thích màu nâu, bạn sẽ rất khó thấy một căn hộ phong cách hiện đại, màu trắng là đẹp. Mặc dù gia chủ của nó rất hài lòng.

+ Chất liệu : Chỉ nhìn trên hình ảnh, sẽ rất khó thấy được chất cảm của vật liệu, từ đó sẽ ảnh hưởng đến sự đánh giá về thẩm mỹ của bạn.

+ Sự hợp lý : Đừng đánh đổi công năng sử dụng lâu dài, để lấy cái đẹp nhất thời. Hay vì một món đồ bạn thấy đẹp mà phá hỏng cả tổng thể.

+ Có điểm nhấn : Màu sắc có sự tương phản, hay các họa tiết nổi bật như các nan gỗ, mảng tường ốp gỗ, hoặc đá … được đặt đúng vị trí sẽ là mảng nhấn đắt giá cho căn hộ.

+ Cảm giác thư thái, ấm cúng : Và cuối cùng căn nhà của bạn chỉ đẹp, khi bước chân vào nhà bạn có cảm giác thư thái, ấm cúng.

Nếu đạt được những điều trên thì mục tiêu thiết kế chung cư đẹp của gia đình bạn có thể được xem là đã thành công.

Chi phí thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư .

+ Chi phí cho phong cách hiện đại : 180.000 đ – 200.000 đ / m2.
Chi phí này có thể giảm đến 70% , thậm chí là miễn phí khi bạn quyết định đặt hàng thi công luôn với công ty nội thất.

+ Chi phí thi công : Phụ thuộc vào thiết kế, chất liệu sử dụng vì thế sẽ không có giá cụ thể cho phần thi công. Tuy nhiên bạn có thể liên hệ với chúng tôi, để nhận bản DỰ TOÁN và QUYẾT TOÁN của các công trình V.SCALE đã thực hiện.
Hotline : 091 460 1226
Email : vscfurniture@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/thietkev.scale/

Các bước cần chuẩn bị trước khi làm nội thất chung cư

+ Tham khảo các công trình khác tại nhiều nguồn khác nhau : Bạn có thể tham khảo các công trình V.SCALE đã thực hiện tại chuyên mục Nội thất chung cư đẹp, hãy theo dõi các video rất chất lượng của về nội thất như chương trình không gian sáng tạo do làm MC.
Nếu bạn quan tâm đến các công trình hiện đại của nước ngoài thì Home Designing là nguồn cung cấp mẫu nội thất, kiến trúc  bất tận.

+ Lựa chọn công ty nội thất có phong cách giống các mẫu mà bạn đã tham khảo

+ Đưa yêu cầu, sơ đồ mặt bằng, ngân sách mong muốn để đơn vị thiết kế nội thất lên phương án.

+ Điều chỉnh phương án cùng với kiến trúc sư chủ trì, cân đối ngân sách.

+ Tìm hiểu kỹ các vật liệu kiến trúc sư đề xuất, trong bản vẽ.

+ Ký hợp đồng thiết kế, thi công trọn gói (điều này sẽ đảm bảo sự tối ưu cho bạn về thời gian và chi phí).

Một số câu hỏi về nội thất nhà chung cư

+ Thiết kế chung cư 70m2 hết bao nhiêu tiền? (70m2 sở dĩ có con số này do 50% người mua căn hộ có nhu cầu TK nội thất lựa chọn diện tích này). Chi phí trung bình cho căn hộ đẹp 70m2 sẽ vào khoảng 250.000.000 đ. Tuy nhiên với chất liệu rẻ hơn, hoặc cao cấp hơn, con số này sẽ có sự giao động rất lớn.

+ Tổng thời gian thiết kế và thi công là bao lâu?
Thi công một căn hộ  sẽ rơi vào khoảng 30 – 45 ngày. Đôi khi có thể nhanh hơn. Song phần lên ý tưởng và bản vẽ lại khó xác định, do liên quan đến thời gian duyệt bản vẽ của khách hàng. Nếu khách hàng hợp tác tốt, bản vẽ sẽ hoàn chỉnh sẽ được hoàn thành trong vòng 2 tuần.

+ Nếu thuê V.SCALE thiết kế, thì bên khác thi công được không?
Sau khi có bản vẽ , V.SCALE sẽ bàn giao đầy đủ các bản vẽ chi tiết. Cả bản in và bản mềm, để đảm bảo, bất cứ đơn vị nào cũng có thể thi công được. Tuy nhiên để có căn nhà đẹp , bạn nên làm việc với một bên duy nhất để đảm bảo sự nhất quán.

+ Nếu thuê TK, thi công căn hộ trọn gói, tôi có phải đi mua vật tư và giám sát thi công không?
Bạn không cần phải đến giám sát, bởi V.SCALE đã có Giám sát luôn ở công trường trong quá trình thi công. Bạn chỉ cần đến nghiệm thu theo từng giai đoạn và nghiệm thu tổng thể.

Nếu bạn có yêu cầu V.SCALE sẽ cung cấp vật tư, trong trường hợp bạn muốn đi mua vật tư, V.SCALE sẽ cử kiến trúc sư đi cùng để chọn vật liệu phù hợp nhất.

Video giới thiệu V.SCALE và các công trình đã thực hiện.

 

Nội thất V.SCALE .


* KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH RIÊNG CỦA KHÁCH HÀNG
* BẠN MUỐN TỰ MÌNH LÊN Ý TƯỞNG VỀ CĂN PHÒNG ĐƯỢC BÀY BIỆN SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI TINH TẾ MÀ VẪN PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN
* BẠN MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ TRỌN GÓI TỪ THIẾT KẾ ĐẾN GIA CÔNG, BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÀ KHÔNG LO VỀ CHẤT LƯỢNG
* BẠN MUỐN CÓ MỘT KHO HÀNG PHONG PHÚ VỀ MẪU MÃ, ĐA DẠNG VỀ GIÁ THÀNH, ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ ĐƯỢC BẢO HÀNH CHU ĐÁO