Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Nội thất 2 căn hộ chung cư liên thông

10/6/2015  

Thiết kế nội thất 2 căn hộ chung cư liên thông, tổng diện tích 360m2, không gian thông thoáng màu sắc sáng làm chủ đạo là yêu cầu của khách hàng.

Hạng mục yêu cầu thiết kế : Phòng khách liền phòng ăn, Phòng ngủ master, phòng ngủ con trai nhỏ. Diện tích phòng khách và phòng ăn căn hộ liên thông này có diện tích lớn 110m2, đây vừa là thuận lợi vừa là khó khăn cho việc thiết kế. Đặc biệt là khi sát không gian này chủ đầu tư còn yêu cầu thiết kế một phòng ngủ nhỏ cho khách.

Xem thêm : Nội thất chung cư Times city / Nội thất chung cư Sunrise city

Chúng ta hãy cùng xem các kiến trúc sư V.scale giải quyết vấn đề này thế nào nhé !

Phòng khách

 

nội thất chung cư 2 căn liên thông 1

Không gian phòng khách được định vị rõ ràng trong khoảng kệ tivi và bộ ghế sofa. Đi kèm đó là là tấm thảm trang trí giúp phòng khách đẹp hơn và phân biệt với lối giao thông.

Phòng ngủ nhỏ dành cho khách được thiết kế sau vách ngăn gỗ phòng khách. Vách ngăn sử dụng các thanh gỗ công nghiệp nằm dọc để ngăn cách không gian nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu thông thoáng mà chủ đầu tư đưa ra. Để tránh sự nhàm chán và “trơ” vách ngăn còn được thiết kế thêm một kệ treo tường và hình bông hoa tạo thành từ các nan gỗ nhỏ, rất tinh tế. Đây cũng là điểm nhấn cho phòng khách.

nội thất chung cư 2 căn liên thông 2

Quá nhiều màu sáng, cả đồ gỗ nội thất cũng được yêu cầu sử dụng màu sáng rất dễ làm không gian trở nên “nhạt”. Giải pháp chính là mảng trần ốp gỗ, màu sẫm giúp không gian ấm áp và thân thiện hơn. Trần gỗ sử dụng cốt gỗ PICOMART, dán veneer.

Bàn ăn rộng có đủ chỗ cho 6 đến 8 người, bộ bàn ăn kiểu dáng đơn giản , sử dụng các chất liệu cao cấp. Tủ rượu và tủ bếp được liên kết thành một hệ, tránh việc sắp xếp đồ nội thất rải rác trong phòng.

Phòng ngủ master

 

Tổng diện tích 30m2 với các đồ nội thất giường ngủ 2 táp, bàn làm việc, kệ tivi , bàn trang điểm, tủ áo có kệ trang trí. Cũng như phòng khách, đồ nội thất phòng ngủ được yêu cầu thiết kế với màu gỗ sáng.

thiết kế nội thất chung cư liên thông 3

Giường ngủ kiểu hiện đại, bọc da đầu giường với 2 táp để đồ , đèn ngủ tạo thành bộ giường ngủ đẹp nhã nhặn. Góc trang điểm nhỏ gọn, hài hòa với các đồ nội thất khác.

thiết kế chung cư liên thông 4

Bộ bàn làm việc và kệ tivi thiết kế đơn giản sao cho không gian phòng ngủ thoáng nhất có thể.

chung cư liên thông 5

Tủ quần áo kết hợp với kệ trang trí

Phòng ngủ con trai

 

Tổng diện tích 18m2 thiết kế gọn gàng với một số đồ nội thất cơ bản giường ngủ, bàn học, giá sách và tủ áo.

chung cư liên thông 6

chung cư liên thông 7


Công trình được thiết kế và thi công bởi Nội thất V.SCALE

Thiết kế chuyên nghiệp - Thi công chu đáo - Chất lượng hàng đầu

Hotline : 091 460 1226
Website : http://thietkekhonggiansong.com

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :