Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Nội thất chung cư Hoàng Quốc Việt, thiết kế bởi V.SCALE

3/7/2015  
Nội thất chung cư Hoàng Quốc Việt, thiết kế bởi V.SCALE – yêu cầu thiết kế và thi công phòng khách liền phòng ăn, phòng ngủ master theo phong cách hiện đại.

A Tân (chủ đầu tư) mong muốn có một không gian phòng khách ấm cúng, gần gũi, không bị “dập khuân” với phòng khách của các căn hộ khác. Vì vậy mà các kiến trúc sư V.SCALE đã lựa chọn phương án thiết kế theo phong cách VINTAGE một chút, cùng với đó là cách kê đồ “hơi lộn xộn” để tạo sự khác biệt và gần gũi.

Với kinh nghiệm thiết kế rất nhiều nội thất chung cư đẹp, các kiến trúc sư V.SCALE đã khéo léo thiết kế có sự tương phản để nổi bật lên giá trị thẩm mỹ. Các bạn có thể thấy sự tương phản về chiều cao giữa 2 đồ nội thất cạnh nhau trong thiết kế này, hay các đồ nội thất như kệ tivi có phân vị ngang tương phản với vân gỗ sồi dọc.

Không gian phòng khách và phòng ăn

 
2 khu vực với công năng sử dụng khác nhau đặt trong cùng không gian được phân biệt bởi vách ngăn gỗ CNC và các mảng màu. Tủ bếp được làm kích trần làm tăng diện tích để đồ và tạo ra sự dối xứng với mảng tường phòng khách qua vách ngăn gỗ.

Nội thất phòng khách đơn giản với điểm nhấn là mảng tường sau kệ tivi, kết hợp với hệ thống ánh sáng phòng khách tạo ra một không gian sinh hoạt chung ấm cúng.  

 

nội thất chung cư hoàng quốc việt 1


nội thất chung cư hoàng quốc việt 2


nội thất chung cư hoàng quốc việt 5

Nội thất phòng ngủ master

 

Không gian phòng ngủ không quá rộng (20m2) lại có nhiều đồ nội thất như kệ tivi, bàn làm việc, và đặc biệt là một chiếc tủ áo lớn. Nên giải pháp được đưa ra là một chiếc tủ áo hình chữ L cao kịch trần, chiếc tủ áo này sẽ  "cắt" các góc cạnh và tăng diện tích sử dụng.

nội thất chung cư hoàng quốc việt 6 

nội thất chung cư hoàng quốc việt 7 

nội thất chung cư hoàng quốc việt 8 

nội thất chung cư hoàng quốc việt 9 

nội thất chung cư hoàng quốc việt 10 

nội thất chung cư hoàng quốc việt 11 

Nội thất V.SCALE chuyên thiết kế nội thất chung cư

Chúng tôi :
- 10 năm kinh nghiệm (từ năm 2005)
- Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất trực tiếp
- Quy trình thiết kế, sản xuất nghiêm ngặt

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :