Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Nội thất phòng khách


Những gì bạn cần tìm hiểu khi thiết kế nhà hiện đại, hoặc tân cổ điển đều có thể tìm hiểu tại chuyên mục Nội thất phòng khách này. 
Ngoài ra Nội thất V.SCALE cũng hỗ trợ, tư vấn trực tiếp qua Hotline : 0936 717 090.
Hỗ trợ thiết kế qua Email : vscfurniture@gmail.com
(Khi gửi mail để thiết kế hoặc tư vấn các bạn cần cung cấp thông tin sau : Kích thước căn phòng, Đối tượng sử dụng, Hình ảnh hiện trạng
 
Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :
1  2 3 4 5 6 7 8 >>

Phòng khách đẹp

Phòng sinh hoạt chung được xem như trung tâm của ngôi nhà. Là không gian cần được thiết kế trước tiên. Bởi không gian đó có rất nhiều công năng sử dụng khác nhau, cũng như mang lại sự ấm áp của gia đình hay thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ với các vị khách.

Thế nào là phòng khách đẹp?


Điều này phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người. Song về cơ bản, không gian đẹp nếu tạo được cảm xúc cho bạn khi bước vào. Ngoài ra cũng cần phải có một số yêu cầu khác như:
+ Thể hiện được cá tính và sở thích gia chủ : Dù có được khen là đẹp, nhưng lại không có sự kết nối, không có sự gần gũi với mọi người trong nhà, thì như vậy vẫn chưa đạt yêu cầu với gia đình bạn.
+ Ấm cúng, thư giãn : Điều bạn mong muốn nhất sau một ngày làm việc là gì ? đó là sự ấm cúng, thư thái trong căn nhà của mình. Và một phòng sinh hoạt chung cần làm được điều này.
+ Công năng hợp lý : Sẽ thật vô nghĩa khi đẹp mà sử dụng bất tiện. Công năng sử dụng chắc chắn là điều không thể đánh đổi. Bởi cái đẹp trước mắt đó, chắc chắn sẽ làm bạn chán khi chúng liên tục cản trở thói quen của bạn.

Tại sao cần thiết kế trước khi thi công?
Việc thiết kế sẽ đảm bảo cho bạn công trình sau khi thực hiện đúng trên 90% với những gì bạn mong muốn trước đó.
Nếu không thiết kế tỷ lệ này sẽ ở mức thấp, thậm chí là dưới 50%. Thậm chí là không ít trường hợp đã phải dỡ bỏ hoàn toàn công trình vì không có sự đầu tư cần thiết vào khâu thiết kế.
Ngoài việc có sơ đồ bố trí chính xác mặt bằng, để so sánh tỷ lệ các đồ nội thất, khoảng trống để giao thông trong phòng. Bạn cũng nhận được thông số kỹ thuật chính xác để thi công nội thất, hình ảnh 3D để có cái nhìn trực quan nhất về không gian trước khi thi công.
Để làm được những việc này, đa số các Kiến trúc sư sẽ sử dụng một số phần mềm như   , ...Để đảm bảo thuận tiện, trực quan nhất và việc thiết kế là xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. (Đôi khi bạn cũng có thể xem ảnh 3D để phán đoán năng lực công ty thiết kế, bởi các công ty hoạt động lâu năm có yêu cầu rất khắt khe về chất lượng ảnh 3D, khiến bạn gần như không thể phân biệt 3D và thực tế)

4 điều cần biết trước khi thiết kế phòng sinh hoạt chung
+ Dự toán và quyết toán có sự chênh lệch
Không giống một số sản phẩm/ dịch vụ khác, báo giá là con số chính xác với số tiền bạn thanh toán. Báo giá thi công nội thất nói chung và thi công phòng khách nói riêng, có sự thanh đổi khi bạn thanh toán (có thể nhiều hoặc ít hơn). Có điều này là do sự phát sinh trên công trường, giá vật liệu thay đổi, sự thay đổi thiết kế. Tuy nhiên sự thay đổi này là không nhiều nếu bạn làm việc với một công ty thiết kế, thi công nội thất uy tín.
Vì thế bạn không nên lựa chọn công ty thiết kế nội thất hoàn toàn dựa vào báo giá.
+ Công ty có uy tín
Trên thị trường có hàng 1000 công ty thiết kế nội thất. Để lựa chọn trong số đó công ty uy tín sẽ rất khó khăn. Đa phần mọi người lựa chọn với 2 tiêu chí, rẻ và đẹp. Nhưng lại quên mất các tiêu chí cơ bản để đánh giá uy tín, đó là
1 – Hoạt động ít nhất 5 năm.
2- Nằm trong một tổ chức mà bạn có thể dễ dàng search mạng hoặc kiểm tra được.
3- Có công trình đã thực hiện.
4- Và đặc biệt nên có xưởng sản xuất đồng bộ.
Bạn hãy nhớ rằng , báo giá rẻ, chưa chắc quyết toán đã rẻ. Thiết kế bạn cho là đẹp, nếu không có chiều sâu, cá tính trong đó, sẽ rất nhanh làm bạn thấy chán.
+ Phong cách định hướng, tham khảo các mẫu thiết kế khác nhau
Bạn cần tham khảo càng nhiều mẫu thiết kế càng tốt, để tìm ra phong cách thực sự mong muốn.
+ Chất liệu 
Mặc dù bạn sẽ được công ty thiết kế tư vấn về điều này. Song việc bạn tự tìm hiểu và cảm nhận các chất liệu là điều cần thiết để tránh sai lầm, lãng phí về sau.

Nội thất V.SCALE - Thiết kế phòng khách đẹp dành riêng cho bạn.


* KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH RIÊNG CỦA KHÁCH HÀNG
* BẠN MUỐN TỰ MÌNH LÊN Ý TƯỞNG VỀ CĂN PHÒNG ĐƯỢC BÀY BIỆN SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI TINH TẾ MÀ VẪN PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN
* BẠN MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ TRỌN GÓI TỪ THIẾT KẾ ĐẾN GIA CÔNG, BẢO HÀNH SẢN PHẨM MÀ KHÔNG LO VỀ CHẤT LƯỢNG
* BẠN MUỐN CÓ MỘT KHO HÀNG PHONG PHÚ VỀ MẪU MÃ, ĐA DẠNG VỀ GIÁ THÀNH, ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH VÀ ĐƯỢC BẢO HÀNH CHU ĐÁO