Nội thất V.scale thiết kế và sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu quý khách !
bao gia noi that
quy trinh thiet ke
bao hanh dich vu thiet ke
tu van thiet ke noi that
Ngày xuất bản : 17/8/2015  

16 mẫu phòng khách Scandinavian màu sắc trung tính

Màu sắc trung tính là yếu tố để tạo nên phòng khách trang nhã, đây cũng là phương án chọn màu an toàn không chỉ với phong cách Scandinavian.

Phong cách scandianvian ngày càng được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất gia đình, đặc biệt là phòng khách nơi thể hiện rõ nhất cá tính và sở thích gia chủ.

(Để tìm hiểu thêm về phong cách này các bạn có thể tìm qua google.com.vn với từ khóa “phong cách scandinavian” hoặc liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp theo Hotline : 091 358 0027.)

Có rất nhiều mẫu phòng khách Scandinavian vì vậy chúng tôi sẽ chia ra làm các phần với các bài viết khác nhau dựa trên tông màu của các không gian.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 16 mẫu thiết kế phòng khách màu sắc trung tính, các bạn sẽ thấy tông màu này không buồn tẻ như vẫn tưởng. Phòng khách sẽ sinh động và hấp dẫn hơn với phong cách scandinavian kết hợp với một vài yếu tố trang trí đơn giản.

Lưu ý : Đồ nội thất trong phong cách Scandinavian có kiểu dáng khá đơn giản song để đạt được độ “tinh” và đẹp cần sử dụng chất liệu cao cấp trải qua quá trình thiết kế, thi công tỉ mỉ, nghiêm ngặt.


Tông màu phòng khách trang nhã, với cách thiết kế đồ nội thất mới lạ đặc biệt là chiếc bàn trà kiểu dáng đơn giản sáng tạo.
thietkekhonggiansong.com  
Tags :
thiết kế nội thất đẹp nhất
Các bài viết khác