Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Bàn làm việc trong phòng sinh hoạt chung

3/8/2015  
Bàn làm việc trong phòng sinh hoạt chung của nhà chung cư, nhà phố nên thiết kế thế nào để không ảnh hưởng đến các thành viên gia gia đình mà vẫn làm việc đạt hiệu quả?
Đó là suy nghĩ của rất nhiều người hiện nay khi công việc online ngày càng phát triển. Những công việc đó không đòi hỏi mọi người phải đến văn phòng mà vẫn có thể hoàn thành tốt công việc khi ở nhà. Vì thế nhu cầu thiết kế một góc làm việc hợp lý ở nhà đang ngày càng nhiều hơn.

Để giúp các bạn có thêm ý tưởng về góc làm việc tại nhà, chúng tôi xin đưa ra một số định hướng sau:

+ Sử dụng gác lửng làm phòng làm việc : Phương án này thực sự tối ưu với nhà phố thiết kế phòng khách có gác lửng bởi gác lửng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các không gian khác trong nhà. Đó cũng là nơi đón ánh sáng tự nhiên rất tốt giúp tinh thần làm việc thoải mái hơn.

+ Vách ngăn di động : Với các nhà chung cư có phòng sinh hoạt chung rộng rãi bạn có thể áp dụng cách thức này. Khi đó một văn phòng yên tĩnh để tập trung làm việc sẽ nằm ngay trong ngôi nhà của bạn.

+ Thiết kế hài hòa với không gian chung : Trong giờ làm việc là thời gian mọi thành viên gia đình ít sử dụng phòng sinh hoạt chung, vì thế nếu không gian nhỏ, bạn có thể kết hợp bàn làm việc với các đồ nội thất khác trong nhà. Đó có thể là bàn làm việc kết hợp kệ tivi hay kết hợp giá sách, thậm chí vách ngăn phòng khách. Điều đó không làm giá trị thẩm mỹ phòng khách mà còn làm bạn yêu căn phòng hơn bởi những tiện ích nó mang lại.

bàn làm việc phòng khách 1

Khu vực làm việc được thiết kế riêng với không gian mở

bàn làm việc phòng khách 2

Bạn có thể làm việc mà không ảnh hưởng tới các thành viên khác trong gia đình

bàn làm việc phòng khách 3

Góc làm việc khép kín sử dụng vách ngăn di động

bàn làm việc phòng khách 4

Bàn làm việc kết hợp với giá sách trong phòng khách nhỏ

bàn làm việc phòng khách 5

bàn làm việc phòng khách 6

Góc làm việc trên gác lửng phòng khách

bàn làm việc phòng khách 7ts

Bàn làm việc được thiết kế hài hòa với các đồ nội thất khác trong phòng khách

bàn làm việc phòng khách 8

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :