Nội thất V.scale thiết kế và sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu quý khách !
bao gia noi that
quy trinh thiet ke
bao hanh dich vu thiet ke
tu van thiet ke noi that
Ngày xuất bản : 16/11/2015  

Chọn sàn gỗ cho phòng khách

Phòng khách là không gian sống, sinh hoạt và cũng là vị trí rất quan trọng trong nhà bởi đó là nơi thể hiện phong cách, lối sống của các thành viên và người chủ của ngôi gia đó. Để phòng khách của mỗi gia đình đều lung linh và sang trọng, ngoài việc bài trí các món nội thất sao cho thật phù hợp bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc, chất liệu của sàn nhà.
Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi giúp bạn có được một phòng khách hoàn hảo.

1. Sàn gỗ là chi tiết trang trí không thể thiếu cho một phòng khách tiện nghi và sang trọng vì chúng mang lại một không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên với màu gỗ tươi, hương gỗ nồng nàn.

sàn gỗ phòng khách đẹp 1

sàn gỗ phòng khách đẹp 2

2. Với những phòng khách có không gian nhỏ hẹp, nên chọn những loại sàn gỗ có bề mặt hơi nhám hoặc hơi sần vì nếu quá trơn láng có thể khiến chúng ta dễ bị trượt ngã.

sàn gỗ phòng khách đẹp 3

sàn gỗ phòng khách đẹp 4

3. Đối với những phòng khách có diện tích rộng, màu sơn tường tươi sáng thì sàn gỗ công nghiệp nên có màu tối như màu nâu, đen, vàng đồng để tạo sự tương phản độc đáo và ấn tượng và không gây cảm giác tẻ nhạt cho ngôi nhà.

sàn gỗ phòng khách đẹp 5

sàn gỗ phòng khách đẹp 6

4. Ngược lại màu sàn gỗ kem, trắng, vàng nhạt rất thích hợp với không gian nhà hẹp tạo cảm giác thoáng và rộng hơn.

sàn gỗ phòng khách đẹp 7

sàn gỗ phòng khách đẹp 8

Trước khi chọn các vật dụng để trang trí thì quý khách nên chú ý đến kích thước và màu sắc của phòng khách để lựa chọn các chi tiết trang trí như sàn gỗ, thảm trang trí, bàn, ghế, tủ trưng bày, kệ tivi, rèm treo,… để những chi tiết này kết hợp với diện tích và không gian tạo nên một tổng thể hài hòa.

thietkekhonggiansong.com  
Tags :
thiết kế nội thất đẹp nhất
Các bài viết khác