Nội thất V.scale thiết kế và sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu quý khách !
bao gia noi that
quy trinh thiet ke
bao hanh dich vu thiet ke
tu van thiet ke noi that
Ngày xuất bản : 2/11/2015  

Làm đẹp phòng khách nhỏ

Nhiều căn hộ ở đô thị hiện nay có diện tích khá nhỏ, vì vậy việc thiết kế nội thất phòng khách đẹp có phần khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với Nội thất V.scale thì không gì là không thể, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi.

Và dưới đây là những kinh nghiệm để làm đẹp một phòng khách nhỏ, ấn tượng của chúng tôi.

Một nguyên lý rất đơn giản để biến không gian phòng khách nhỏ trở nên thoáng đãng và rộng hơn mà ai cũng biết nhưng rất ít người thực hiện đó là tối giản nội thất. Phòng khách hiện đại thường gắn với những nội thất hiện đại như tủ ti-vi, kệ để đồ, bộ bàn uống nước...Tuy nhiên nếu diện tích quá nhỏ, bạn hãy nghĩ đến phương án tối giản một món đồ nội thất mà không ảnh hưởng đến không gian chung của gian phòng. Ví dụ như cắt giảm một chiếc bàn trà như thế này!

làm đẹp phòng khách nhỏ 1

Phòng khách nhỏ ấn tượng, hiện đại và tiện nghi như thế này sẽ khiến bạn thích ngay từ cái nhìn đầu tiên đúng không nào.

làm đẹp phòng khách nhỏ 2

Sử dụng ghế sofa.Nếu không gian phòng khách nhà bạn chỉ nhỏ khoảng 15m2 đổ lại thì điều đáng quan tâm là phải bố trí ghế sofa thế nào để vừa thẩm mỹ vừa giảm thiểu tối đa diện tích phòng khách.

làm đẹp phòng khách nhỏ 3

Một vấn đề quan trọng nữa cho thiết kế phòng khách đó chính là Yếu tố ánh sáng trong thiết kế. Để phòng khách nhỏ được sáng hơn và nhìn thoáng mát hơn thì việc phân chia những mảng không gian sáng, tối. Phòng khách cho ánh sáng tốt sẽ giúp phát huy tối đa sự giản nở khoảng không cho căn phòng. Không gian phòng khách sẽ rộng hơn, có chiều sâu hơn khi bạn bố trí ánh sáng ở nhiều điểm khác nhau.

làm đẹp phòng khách nhỏ 4

Thêm ban công cho phòng khách cũng là một giải pháp hợp lý để nới rộng không gian cho ngôi nhà của bạn

làm đẹp phòng khách nhỏ 5

Một chiếc bàn trà thông minh kết hợp với bộ sofa có tone màu trung tính mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho không gian phòng khách của bạn.

làm đẹp phòng khách nhỏ 6

Hi vọng bài viết sẽ là tư liệu hữu ích cho bạn khi lên kế hoạch thiết kế cho không gian phòng khách của mình.

thietkekhonggiansong.com  
Tags :
thiết kế nội thất đẹp nhất
Các bài viết khác