Nội thất V.scale thiết kế và sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu quý khách !
bao gia noi that
quy trinh thiet ke
bao hanh dich vu thiet ke
tu van thiet ke noi that
Ngày xuất bản : 5/9/2015  

Phòng khách Minimalist

Minimalist có thể hiểu là tối giản, vì vậy nó đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu khi thiết kế không gian hiện đại. Với các đặc điểm của phong cách này là tạo ra không gian “sạch sẽ”, thông thoáng, loại bỏ hoàn toàn sự lộn xộn. Nhờ vậy, phòng khách của bạn sẽ có nhiều ánh sáng hơn, không khí dễ chịu hơn và thậm chí là sẽ giúp công việc lau dọn dễ dàng hơn.

Vậy làm thế nào để thiết kế phòng khách Minimalist

Xác định cẩn thận công năng của phòng khách : hãy xem xét có thể kết hợp 2 hay nhiều công năng trong một hay không? Ví dụ một chiếc kệ tivi có thể kết hợp với tủ rượu, tủ để đồ trang trí, điều đó sẽ giải phóng rất nhiều không gian.

Kiểu dáng đồ nội thất : Thiết kế đơn giản nhất có thể, bỏ qua các chi tiết rườm rà, hãy để các đồ nội thất thể hiện vẻ đẹp hình khối của chúng. Nên đạt mục tiêu có phòng khách đẹp tổng thể hơn là từng đồ nội thất phòng khách đẹp riêng lẻ.

Chất liệu : Các đồ gỗ phong cách minimalist được thiết kế với hầu hết các đường nét thẳng mạnh mẽ, độ phẳng cao, và có các điểm nhấn bóng bẩy, vì vậy lựa chọn gỗ công nghiệp veneer, hay sơn PU, hoặc acrylic, laminate là phù hợp.

Đồ trang trí : Các đồ trang trí khác như đèn, thảm, lọ hoa .. cũng là yếu tố quyết định phòng khách minimalist của bạn có đẹp không. Hãy sử dụng các đồ trang trí hiện đại, nhưng có thiết kế thanh thoát với các đường cong để không gian mềm mại hơn.

Mẫu phòng khách minimalist

 

Có rất nhiều mẫu phòng khách minimalist, nhưng chúng tôi đã chọn ra 8 mẫu thể hiện rõ nhất tinh thần của phong cách này, đồng thời cũng giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế phòng khách gia đình.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline : 091 358 0027 để được báo giá thiết kế và thi công nội thất phòng khách


thietkekhonggiansong.com  
Tags : nội thất phòng khách đẹp   
thiết kế nội thất đẹp nhất
Các bài viết khác