Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Phòng khách chung cư liên thông

26/4/2016  
Phòng khách rộng bao gồm khu vực bàn ăn, bếp và khu vực tiếp khách cần phải có sự phân chia không gian hợp lý và không rối mắt.

Phòng khách Nội thất V.SCALE giới thiệu dưới đây nằm trong dự án thiết kế tổng thể 2 căn chung cư liên thông (Tây Hà) với tổng diện tích 360m2. Vì vậy diện tích dành cho không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp, bàn ăn khá rộng 110m2.

Điều đó vừa mang lại thuận lợi cũng như phát sinh các vấn đề cần giải quyết khi thiết kế phòng khách đẹp. Diện tích rộng giúp việc thiết kế kích thước đồ nội thất, phân chia không gian dễ dàng hơn. Song lại phải thiết kế sao cho không gian được ấm cúng, không bị tẻ nhạt và trơ trông một không gian rộng, đặc biệt khi gia chủ yêu cầu phong cách đơn giản.

Hình ảnh phòng khách 2 căn chung cư liên thôngKệ tivi thiết kế đơn giản, kết hợp với bộ ghế sofa và armchair tạo thành khu vực tiếp khách sang trọng, và có gu thẩm mỹ tinh tế.


Quý khách có thể xem đẩy đủ thiết kế về công trình này tại đây : http://thietkekhonggiansong.com/bai-viet/Noi-that-chung-cu-dep/Noi-that-2-can-ho-chung-cu-lien-thong.html

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :