Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Phòng khách gia đình ấm cúng

30/3/2016  
Thiết kế phòng khách gia đình nên dựa trên các tiêu chí tiện ích , ấm cúng, thư giãn, đẹp. Nếu có diện tích hãy thêm vào cá tính từng thành viên trong gia đình.

Khi thiết kế phòng khách gia đình, rất nhiều người không biết nên bắt đầu từ đâu, hoặc làm theo trực giác. Điều đó sẽ khiến bạn thấy không gian nhàm chán và mệt mỏi khi phải thay đổi phòng khách liên tục cho phù hợp. Vì vậy khi thiết kế phòng khách gia đình, bạn nên dựa theo một số tiêu chí sau:

+ Tiện ích : Phải được đặt lên hàng đầu, phòng khách cần cung cấp đầy đủ các đồ nội thất sau. Bộ bàn ghế phòng khách, bộ bàn ăn (nếu phòng khách liền bếp), kệ tivi (có thể kết hợp tủ để đồ trang trí), giá sách. Ngoài ra với các căn hộ chung cư, bạn cũng có thể kết hợp bàn làm việc, đọc sách, armchair vào phòng khách gia đình.

+ Ấm cúng : Phòng khách là không gian cả gia đình quây quần sau một ngày làm làm việc, học tập. Vì vậy không gian nên được thiết kế ấm cúng, cách đơn giản là thêm vào các nguồn sáng cục bộ có tông màu ấm, trang trí các bức ảnh gia đình.

+ Thư giãn : Một bộ ghế sofa, hoặc armchair, góc cây xanh sẽ là cách tốt để bạn thực hiện tiêu chí này. Tuy nhiên bạn cần nhớ định nghĩa thư giãn với mỗi gia đình là khác nhau Ví dụ: với người thích đọc sách, thì một giá sách là lựa chọn thư giãn tuyệt vời

+ Đẹp : Đây là điều tất yếu nhưng hãy xếp nó sau cùng, bởi một phòng khách nhìn đẹp, nhưng không tiện, ích không cho gia đình bạn thoải mái, thì không phải là phòng khách đẹp thực sự.

Ngoài ra với phòng khách rộng bạn có thể thêm cá tính từng thành viên vào thiết kế phòng khách gia đình.

thiết kế phòng khách gia đình đẹp - 1

Mẫu phòng khách gia đình 1

thiết kế phòng khách gia đình đẹp - 2

Mẫu phòng khách gia đình 2

thiết kế phòng khách gia đình đẹp - 3

Mẫu phòng khách gia đình 3

thiết kế phòng khách gia đình đẹp - 4

Mẫu phòng khách gia đình 4

thiết kế phòng khách gia đình đẹp - 5

Mẫu phòng khách gia đình 5

thiết kế phòng khách gia đình đẹp - 6

Mẫu phòng khách gia đình 6

 

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :