Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Phòng khách rộng đẹp - Park City

17/3/2016  
Trong quá trình hơn 10 năm thiết kế và thi công nội thất V.SCALE nhận được lượng câu hỏi rất nhiều về thiết kế phòng khách rộng đẹp đến từ gia chủ các căn hộ cao cấp, nhà phân lô, biệt thự.
Vì vậy, nhân dịp hoàn thiện nội thất căn Park City dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách phong cách thiết kế đặc trưng V.SCALE với phòng khách rộng.

Không gian phải thư giãn : Để đạt được điều đó Nội thất V.SCALE lấy phong cách hiện đại làm chủ đạo, đơn giản hóa các chi tiết nội thất phòng khách. Xây dựng phương án thiết kế thông thoáng, sao cho gần gũi tự nhiên nhất có thể.

Điểm nhấn phòng khách rộng : Trong không gian rộng, điểm nhấn là điều quyết định không gian đó có đẹp hay không. Các đồ nội thất phải có tính chính phụ, bổ trợ nhau làm đẹp cho tổng thể.

Gu thẩm mỹ, cá tính riêng : Không dừng ở phương án thiết kế chấp nhận, bởi theo thời gian khách hàng sẽ nhanh nhàm chán với không gian đó. Vì vậy nội thất V.SCALE luôn đưa cá tính của mỗi khách hàng vào từng thiết kế riêng. (do cá tính gần như không thay đổi) Đặc biệt là với phòng khách rộng, điều này lại rất quan trọng, khi mà khách hàng có nhiều điều kiện (diện tích, chi phí) để sắp xếp hoặc thậm chí là thay thế đồ nội thất khác.

Lưu ý : Thẩm mỹ của một phòng khách đẹp cũng được thể hiện bằng chất liệu, tuy có màu sắc giống nhau, song khi đứng trong không gian thực tế, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về cấp độ chất liệu. Đó cũng là lý do mà Nội thất V.SCALE tư vấn thành công gia chủ căn Park City dưới đây chuyển từ chất liệu giấy dán tường, sơn sang ốp gỗ óc chó cho mảng tường phòng khách.

thiết kế phòng khách rộng đẹp - park city 1

thiết kế phòng khách rộng đẹp - park city 2

thiết kế phòng khách rộng đẹp - park city 3

thiết kế phòng khách rộng đẹp - park city 4

thiết kế phòng khách rộng đẹp - park city 5

thiết kế phòng khách rộng đẹp - park city 6

thiết kế phòng khách rộng đẹp - park city 7

Quý khách quan tâm có thể xem đầy đủ thông tin công trình tại đây : http://thietkekhonggiansong.com/bai-viet/Thiet-ke-nha-dep/Thiet-ke-Park-city-voi-go-oc-cho-cao-cap.html
 
Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :