Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Phòng khách sang trọng, hiện đại với bộ đôi Xám và Vàng

9/11/2015  
Phát huy hiệu quả tuyệt vời trong việc đem lại sự sang trọng và phong cách hiện đại cho không gian sống, đặc biệt là phòng khách, sự kết hợp giữa xám và vàng sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho không gian của bạn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa xám và vàng tạo ra một không gian lý tưởng với một sắc màu trung lập. Hầu hết trong các lựa chọn, xám luôn được lựa chọn làm tông màu nền. Bằng việc thay đổi độ sáng tối, xám cho bạn rất nhiều lựa chọn khác nhau về sắc độ. Sắc xám đậm thường đem lại vẻ sang trọng, đắt giá hơn cho căn phòng.

Sắc xám thiên về nét hiện đại, thanh lịch, sắc vàng tươi sáng, rực rỡ tưởng chừng khá tách rời, lạc điệu nhưng chúng lại tạo ra được một hiệu quả không tưởng. Trong sự kết hợp này, vàng thường được dùng cho mục đích tạo điểm nhấn, đồng thời mang lại vẻ sinh động cho không gian trung tính. Mức độ tương phản giữa hai gam màu này cũng phụ thuộc vào cách lựa chọn độ sáng tối của chúng.

Có vô vàn cách để bạn kết hợp bộ đôi sắc màu này lại gần nhau, nhưng dù cách này hay cách khác thì chúng vẫn đem đến một hiệu quả ưng ý.

Những thiết kế phòng khách dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cặp đôi hoàn hảo này.

thiết kế phòng khách xám vàng 1

thiết kế phòng khách xám vàng 2

thiết kế phòng khách xám vàng 3

thiết kế phòng khách xám vàng 4

thiết kế phòng khách xám vàng 5

thiết kế phòng khách xám vàng 6

thiết kế phòng khách xám vàng 7

thiết kế phòng khách xám vàng 8

thiết kế phòng khách xám vàng 9

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :