Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Phòng khách thông tầng

26/2/2016  
Trong thiết kế nhà biệt thự hoặc penthouse chúng ta rất hay gặp phòng khách thông tầng. Vậy tại sao lại thiết kế phòng khách thông tầng
Mục đích chính việc tạo ra phòng khách thông tầng là để căn phòng nhận được nhiều hơn các yếu tố tự nhiên như gió, ánh sáng từ đó tạo ra không gian thông thoáng hơn. Chúng cũng phần nào thể hiện phong cách phóng thoáng của gia chủ.

Ngoài ra về yếu tố thẩm mỹ, phòng khách thông tầng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ hiện đại đến tân cổ điển. Chính việc tạo ra không gian rộng hơn cho phòng khách cũng giúp các nhà thiết kế và gia chủ đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế hơn.

Trong khi các nhà biệt thự thường có thêm gác lửng để tăng diện tích sử dụng thì các căn penthouse lại có thêm ban công hay cửa sổ giả để kết nối không gian cho các phòng khách thông tầng

Mặc dù phòng khách thông tầng sẽ làm giảm diện tích bề mặt sử dụng, song với các gia chủ sở hữu penthouse hay nhà biệt thự đó không phải là vấn đề quá lớn. Do mục đích của những căn penthouse hay biệt thự là mang lại cho gia chủ không gian thư thái, giảm stress khi được trở về ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên nếu bạn cần tư vấn khắc phục hạn chế này để có phòng khách đẹp , các kiến trúc sư V.SCALE luôn sẵn lòng .
Hotline : 091 460 1226

 

 

phòng khách thông tầng

1/

 

phòng khách thông tầng 3

3/

 

phòng khách thông tầng 5

5/

 

phòng khách thông tầng 7

7/

 

phòng khách thông tầng 9

9/

 

phòng khách thông tầng 2

2/

 

phòng khách thông tầng 4

4/

 

phòng khách thông tầng 6

6/

 

phòng khách thông tầng 8

8/

 

phòng khách thông tầng 10

10/

 
Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :