Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Phòng khách Times City tòa T10

24/6/2016  
Thiết kế phòng khách chung cư cao cấp Times City T10, phong cách hiện đại thiết kế mở, phù hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ.

Tòa T10 nằm ở vị trí trung tâm quần thể VINHOMES TIMES CITY, là lựa chọn của chị Giang sau khi đã tham khảo rất nhiều khu chung cư cao cấp khác. Vì thế khi tiến hành bước tiếp theo thiết kế nội thất cho căn hộ, chị cũng có những yêu cầu khắt khe mà không phải công ty thiết kế nội thất nào cũng đáp ứng được. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng cuối cùng chị Giang đã lựa chọn Nội thất V.SCALE , bởi không những công ty đáp ứng được về yêu cầu thiết kế, thi công mà các bước xử lý công việc cũng làm chị rất thoải mái. Ngoài ra công ty V.SCALE cũng là đơn vị đã thiết kế nội thất chung cư Times City rất nhiều.

Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu phòng khách Times City tòa T10

Căn phòng có cảm giác thư thái, dễ chịu nhờ sử dụng nhiều yếu tố tự nhiên. Như cách sử dụng màu nâu của đất, vừa cho không gian ấm cúng lại gần gũi. Ngoài ra chất liệu gỗ xuất hiện nhiều vị trí cũng giúp không gian thân thiện hơn.  

phòng khách times city tòa t10 - 1

Phòng khách có 2 gam màu chính trắng và nâu được sử dụng và tạo sự tương phản, nhằm tạo điểm nhấn cho không gian.

phòng khách times city tòa t10 - 2

 

Sự xuất hiện của các mảng tường gỗ trong phòng sinh hoạt chung giúp cân bằng về màu sắc cho không gian. Kết quả là toàn bộ không gian, không bị lạnh bởi các đồ nội thất màu trắng, và cũng không bị “ngột” bởi các mảng tường gỗ.

phòng khách times city tòa t10 - 3

 

Phòng khách và phòng bếp được các kiến trúc sư V.SCALE sử dụng thủ pháp mượn không gian, giúp căn phòng như rộng hơn. Vách ngăn phòng bếp , thiết kế kín đáo nhưng đủ mở để kết nối không gian một cách hài hòa

phòng khách times city tòa t10 -4

 

Mặc dù có sự giao thoa về không gian, song khu vực phòng bếp vẫn được nhận biết rõ ràng với mảng sàn trắng.

Quý khách có thể xem thông tin đầy đủ công trình này tại đây : http://thietkekhonggiansong.com/bai-viet/Noi-that-chung-cu-dep/Thiet-ke-noi-that-chung-cu-Times-city.html

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :