Nội thất Life Space thiết kế và sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu quý khách !
bao gia noi that
quy trinh thiet ke
bao hanh dich vu thiet ke
tu van thiet ke noi that
Ngày xuất bản : 7/9/2015  

Sắc tím cho phòng khách hiện đại

Màu tím là màu sắc biểu tượng cho sự quý phái, sang trọng, giàu có mà cũng vô cùng lãng mạn. Nói đến màu tìm người ta hay liên tưởng đến sự sáng tạo, bí ẩn và ma thuật. Chính vì vậy, trong những thiết kế kiến trúc, màu sắc này luôn chiếm được sự ưu ái của các kiến trúc sư cũng như của các nhà đầu tư.

Dưới đây là bài viết Sắc tím cho không gian phòng khách hiện đại, sang trọng được chúng tôi biên soạn với mục đích giúp bạn có được thiết kế phòng khách ưng ý nhất.

1- Sử dụng màu tím trong phòng khách, căn nhà của bạn sẽ trở nên duyên dáng và lãng mạn hơn.

phòng khách màu tím 1

2- Không gian phòng khách dường như rộng hơn bởi sự kết hợp hài hòa giữa hai sắc tố   tím và trắng.

phòng khách màu tím 2

phòng khách màu tím 3

 

 

phòng khách màu tím 4

 

 

3- Nếu bạn ưa thích sự thanh lịch và nhẹ nhàng hãy nhờ các kiến trúc sư thiết kế cho mình một phòng khách như thế này nhé! Những bông hoa tim tím trên mảng tường rộng được trang trí vô cùng khéo léo đủ cho thấy một tâm hồn lãng mạn, yêu đời của chủ nhân ngôi nhà này.

phòng khách màu tím 5

 

 

phòng khách màu tím 6

 

 

4- Mảng tường tím là điểm nhấn duy nhất của các phòng khách này. Nhờ nó mà căn phòng trở nên ấm áp, bình yên hơn bất cứ nơi nào.

phòng khách màu tím 7

 

 

phòng khách màu tím 8

 

 

5- Việc sử dụng màu tím trong thiết kế nội thất đang là một xu hướng được đông đảo khách hàng ưa thích, đặc biệt là khách hàng nữ yêu thích sự thủy chung, son sắt.

phòng khách màu tím 9

 

 

phòng khách màu tím 10

 

 

6- Người ta thường nói trắng tinh khôi, đỏ quyến rũ, đen huyền bí...Và tím thì thủy chung. Mỗi sắc màu là mỗi tính chất, nhưng nếu biết kết hợp hài hòa các sắc tố đó với nhau thì phòng khách của bạn sẽ trở nên vô cùng sang trọng và bắt mắt

phòng khách màu tím 11

 

 

phòng khách màu tím 12

 

 

7- Nếu bạn thích sở hữu một  phòng khách hiện đại mà đơn giản thì hãy pha thêm một chút tím vào các món đồ nội thất nhé!

phòng khách màu tím 13

 

 

phòng khách màu tím 14

 

 

thietkekhonggiansong.com  
Tags :
thiết kế nội thất đẹp nhất
Các bài viết khác