Nội thất Life Space thiết kế và sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu quý khách !
bao gia noi that
quy trinh thiet ke
bao hanh dich vu thiet ke
tu van thiet ke noi that
Ngày xuất bản : 9/9/2015  

Thiết kế Zen cho nội thất phòng khách

Thiết kế Zen cho nội thất phòng khách nhằm mục đích tạo ra bầu không khí dễ chịu hơn để giảm áp lực từ sự căng thẳng, rắc rối của cuộc sống.

Zen trong tiếng Nhật có thể hiểu là thiền. Trong thiết kế nội thất nó phản ánh sự cân bằng, hài hòa và thư giãn. Thiết kế nội thất Zen không cần tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt, nhưng nó không phải là phong cách hoàn chỉnh mà thường được đi kèm với Minimalism để tạo nên không gian đơn giản, tinh khiết. Cách thiết kế này nhắm mục đích tạo ra bầu không khí dễ chịu hơn để giảm áp lực từ sự căng thẳng, rắc rối của cuộc sống.

Màu sắc: Thiết kế nội thất Zen là sử dụng các màu sắc tự nhiên, mềm mại, chẳng hạn như màu trắng, màu xám, màu xanh lá cây, sắc thái của màu be màu be hoặc màu hồng, để tạo ra một cảm giác thư giãn và bình tĩnh. Sự hài hòa về màu sắc giữa các yếu tố khác nhau là rất quan trọng, cũng như sự liên kết chặt chẽ giữa các bức tường, đồ nội thất và sàn nhà.

Chất liệu vải: Lựa chọn vải dựa trên các quy tắc tương tự của tự nhiên, nhẹ và thoải mái. Một trong những yếu tố thiết yếu của thiết kế nội thất Zen là rèm cửa, chúng sẽ mang lại một cảm giác thân mật, và còn có thể giảm tiếng ồn và ngăn chặn gió lùa không khí.

Ánh sáng: Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu một ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp đèn sàn, bộ đèn và ánh sáng gián tiếp.

Đồ nội thất: Đồ nội thất phòng khách (kệ tivi, bộ ghế sofa, bàn trà..)theo phong cách Zen-được đặc trưng bởi đường nét đơn giản và rõ ràng, tránh chi tiết phức tạp và trang trí dư thừa. Các đồ nội thất nên có chất lượng cao và được làm bằng vật liệu tự nhiên như những mang lại một cảm giác ấm áp và thư giãn.

Cây cảnh: Là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế Zen, bởi nó giúp không gian phòng khách gần gũi tự nhiên hơn!

Một số mẫu phòng khách thiết kế nội thất Zen

thiết kế nội thất phòng khách Zen 1

thiết kế nội thất phòng khách Zen 2

thiết kế nội thất phòng khách Zen 3

thiết kế nội thất phòng khách Zen 4

thiết kế nội thất phòng khách Zen 5

thiết kế nội thất phòng khách Zen 6

thietkekhonggiansong.com  
Tags :
thiết kế nội thất đẹp nhất
Các bài viết khác