Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Thiết kế nội thất phòng khách Times city

28/6/2015  
Thiết kế nội thất phòng khách Times city đơn vị thực hiện V.SCALE, đây là không gian dùng chung cho cả phòng khách và phòng bếp với yêu cầu thiết kế đơn giản ấm cúng.

+ Diện tích 35m2

+ Chất liệu gỗ veneer và gỗ tự nhiên

+ Màu sắc ấm cúng

Các đồ nội thất được thiết kế cân đối với không gian, có kích thước vừa phải.

Đầu tiên chúng ta hãy cùng xem xét bộ ghế sofa, có kích thước 2,2m vừa đủ để sử dụng cho một gia đình nhỏ. Ngoài ra còn có thêm chiếc ghế phụ thiết kế tinh tế làm không gian phòng khách thêm phần ấn tượng. Kết hợp hài hòa với bàn trà kiểu dáng hiện đại làm bằng gỗ tự nhiên.

nội thất phòng khách times city 1

Bộ kệ tivi kết hợp với tủ trang trí có chiều cao kịch trần, hoàn toàn thay thế được cho tủ rượu và các kệ để đồ trang trí. Màu sắc bộ kệ tivi này cũng được chú trọng với cách phân bổ màu đậm nhạt từ trong ra ngoài để tạo điểm nhấn.

nội thất phòng khách times city 3

Khu vực phòng khách được định vị bởi tấm thảm trải sàn có họa tiết, màu sắc hài hòa với các đồ nội thất.

nội thất phòng khách times city 5

Khu vực phòng ăn, ấn tượng nhất là chiếc bàn ăn thiết kế liền với bàn đảo tủ bếp do yêu cầu gọn gàng và cần nhiều không gian thoáng cho 2 trẻ nhỏ.

nội thất phòng ăn times city 6

nội thất phòng ăn times city 8

nội thất phòng ăn times city 9

nội thất phòng ăn times city 10

Bàn ăn được làm bằng gỗ sồi, có kích thước gọn gàng 800 x 1500 vừa đủ cho 4 người sử dụng.

Tổng thể không gian phòng khách và phòng bếp của căn hộ chung cư Times city này được thiết kế với các mảng tường sẫm, cách kê đồ nội thất linh hoạt không dập khuân cứng nhắc tạo nên một không gian ấm cúng.

Các bạn có thể xem đầy đủ hình ảnh thực tế nội thất chung cư Times city nhà a Trung tại đây : http://thietkekhonggiansong.com/bai-viet/Noi-that-chung-cu-dep/Hinh-anh-thuc-te-noi-that-chung-cu-Times-city.html

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :