Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Thiết kế phòng khách đẹp gác lửng

15/3/2018
Tại sao thiết kế phòng khách có gác lửng, phòng khách gác lửng phù hợp với kiểu nhà nào? Kích thước gác lửng bao nhiêu là vừa?
Phòng khách có gác lửng, là phòng khách có thêm 1 tầng chiếm diện tích 1 phần 3 đến 2 phần 3 diện tích sàn. Tầng này có chiều cao cấp khoảng 2,5m, và có sự liên hệ chặt chẽ với tầng dưới.

Nhà gác lửng đang là lựa chọn của nhiều gia đình, với nhiều mục đích khác nhau như tăng thêm diện tích phòng khách. Với các nhà phố, có diện tích vừa phải điều này khá quan trọng, do phòng khách thường được tích hợp làm chỗ để xe, bếp ăn, thậm chí là cả nơi kinh doanh.
Tuy nhiên cũng nhiều người chọn cách thiết kế phòng khách có gác lửng để không gian đẹp hơn, thông thoáng hơn, do phòng khách có gác lửng có chiều cao khoảng 5m.

Chiều cao, kích thước, thiết kế gác lửng thế nào cho phòng khách đẹp? Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều trong hơn 10 năm làm lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất.

Không thể trả lời chính xác, hay tương đối cho câu hỏi này, nếu không có đầy đủ các thông tin sau bản vẽ sơ bộ, quang cảnh xung quanh, mục đích sử dụng, gu thẩm mỹ gia chủ, ngoài ra còn một số yếu tố khác. Vì vậy chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi này qua Email vscfurniture@gmail.com cho từng trường hợp cụ thể hoặc Hotline : 091 460 1226

Quý khách cũng có thể tham khảo một số cách thiết kế phòng khách đẹp gác lửng qua một số mẫu thiết kế sau:

phòng khách đẹp gác lửng 1

phòng khách đẹp gác lửng 2

phòng khách đẹp gác lửng 3

phòng khách đẹp gác lửng 4

phòng khách đẹp gác lửng 5

phòng khách đẹp gác lửng 6

phòng khách đẹp gác lửng 7

phòng khách đẹp gác lửng 8

phòng khách đẹp gác lửng 9

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :