Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Thiết kế và thi công phòng khách Park city

15/8/2015  
Thiết kế và thi công phòng khách Park City với không gian hiện đại, ấm cúng gần gũi tự nhiên, sử dụng chất liệu gỗ Veneer óc chó kết hợp gam màu sẫm.

Thiết kế phòng khách với các màu sắc tương phản tạo ra giá trị thẩm mỹ cao, trần ốp gỗ vừa làm đẹp cho không gian vừa giúp định vị khu vực phòng khách.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA CÔNG TRÌNH NÀY

thiết kế nội thất phòng khách park city 1

Không chỉ có thiết kế tổng thể đẹp, các kiến trúc sư V.SCALE còn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như đèn trang trí phòng khách, các bức tranh treo tường, đều được lựa chọn cẩn thận nên gia chủ rất hài lòng.

nội thất phòng khách park city 2

nội thất phòng khách park city 3
 
Với mong muốn mang lại sự “phá cách“ cho không gian, chúng tôi đã thêm vào bộ bàn ăn pha trộn của hiện đại với mộc mạc. Mặt bàn ăn được làm bằng gỗ Hương Huyết, mới nhìn có lẽ bạn sẽ cảm thấy sự không ăn nhập của ghế và bàn nhưng đó là cách để có một phòng khách không chỉ đẹp mà còn ấn tượng, lôi quấn với các vị khách cũng như thể hiện sở thích cá tính của gia chủ.

nội thất phòng khách park city 4


thiết kế park city 5


Quý khách có thể tham khảo thêm công trình park city do V.SCALE thiết kế và thi công tại : http://thietkekhonggiansong.com/bai-viet/Noi-that-chung-cu-dep/Thiet-ke-va-thi-cong-noi-that-Park-City.html

hoặc 

Thiết kế và thi công Nội thất V.SCALE
Chúng tôi : 
+ 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất (từ năm 2005)
+ Quy trình thiết kế sản xuất khép kín

Liên hệ :
Hotline : 091 358 0027
Website : http://thietkekhonggiansong.com | http://vscfurniture.com

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :