Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Trang trí phòng khách với màu xanh lá cây

31/7/2015  
Sử dụng màu xanh lá cây trang trí phòng khách bạn sẽ có không gian mát mẻ, gần với thiên nhiên giúp tinh thần luôn thoải mái.

Về ý nghĩa màu xanh lá cây thường được đại diện cho tự nhiên, giúp con người có cảm giác yên bình, đầu óc bớt căng thẳng. Vì vậy nhiều người muốn màu xanh lá cây xuất hiện trong phòng khách để mỗi khi bước vào nhà họ cảm thấy được thư giãn tinh thần.

Nếu bạn cũng muốn thiết kế phòng khách với màu sắc này, hãy tham khảo lời khuyên từ chúng tôi trước khi thực hiện việc công việc

Nên trang trí những đồ gì trong phòng khách bằng màu xanh lá cây ?

 Bất cứ đồ vật gì trong phòng khách bạn đều có thể sử dụng màu xanh lá cây, nhưng phổ biến và “an toàn” hơn cả là mảng tường sau ghế sofa, vải bọc ghế sofa, hoặc mảng tường sau kệ tivi. Tuy nhiên việc sử dụng nên có mức độ và đan xem với các màu khác.

Màu xanh lá cây trong phòng khách nên kết hợp với những màu nào?

 Màu trắng khi kết hợp với màu xanh lá cây luôn tạo ra không gian phòng khách sạch sẽ, mát mẻ và có cảm giác gọn gàng. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng màu sẫm trên các đồ gỗ nội thất phòng khách sẽ giúp căn phòng ấm hơn, tạo sự cân bằng với màu xanh.

trang trí phòng khách màu xanh lá cây 1

trang trí phòng khách màu xanh lá cây 2

trang trí phòng khách màu xanh lá cây 3

trang trí phòng khách màu xanh lá cây 4

trang trí phòng khách màu xanh lá cây 5

trang trí phòng khách màu xanh lá cây 6

trang trí phòng khách màu xanh lá cây 7

trang trí phòng khách màu xanh lá cây 8

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :