Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

7 không gian phòng ngủ dễ thương

25/11/2015  
Phòng ngủ của bạn là một không gian tôn nghiêm, yên tĩnh. Nó là nơi cuối cùng bạn nhìn thấy khi bạn nhắm mắt để bắt đầu giấc ngủ . Nó có thể truyền cảm hứng cho những giấc mơ ngọt ngào hay ác mộng nếu bạn không hài lòng với thiết kế bố trí . Các phòng ngủ hiện đại trong bài viết này không chỉ thể hiện phong cách mà còn phản ánh cá tính và sự đánh giá cao về thiết kế . Các chi tiết của phòng ngủ - từ ánh sáng thanh lịch cho bộ đồ giường mềm mại và gợi cảm - làm cho họ cảm thấy thoải mái và sáng tạo . Khi phòng ngủ của bạn cần một làm mới, nó có thể được khó khăn để tìm thấy phong cách đúng, đặc biệt nếu bạn chia sẻ cho bạn phòng với một người nào khác .
Hãy để các không gian đáng yêu này là nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc sống của bạn.

1. Phòng ngủ màu xám mang lại cảm giác yên bình, thoải mái cho bạn sau một ngày làm việc đầy những bận rộn và mệt mỏi. Thêm nữa, với thiết kế mảng tường ốp gỗ này giúp căn phòng bạn thêm hiện đại và tinh tế hơn.

7 phòng ngủ dễ thương 1

7 phòng ngủ dễ thương 2

2. Vẫn là mảng gỗ đầu giường nhưng được thiết kế sọc khiến không gian phòng ngủ này trở nên ấn tượng và thêm chút ấm cúng. Vị trí gắn ti-vi cũng được decor theo phong cách lạ, độc đáo. Nếu bạn được sở hữu căn phòng này chắc hẳn bạn sẽ có được những niềm vui không ngờ đấy.

7 phòng ngủ dễ thương 3

7 phòng ngủ dễ thương 4

3. Các bức tranh nghệ thuật treo trong phòng ngủ có thể tạo ra một sự khác biệt rất lớn trong cách nhìn nhận của chính bạn. Các bản in màu đen và trắng trong phòng ngủ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian đơn sắc .

7 phòng ngủ dễ thương 5

7 phòng ngủ dễ thương 6

4. Phòng ngủ màu đen mang đến một giấc ngủ sâu cho chủ nhân căn phòng.

7 phòng ngủ dễ thương 7

7 phòng ngủ dễ thương 8

5. Phòng ngủ này như một phi thuyền mạnh mẽ, bạn sẽ có cảm hứng bất tận nếu được sở hữu một không gian ngủ như thế này. (

7 phòng ngủ dễ thương 9

7 phòng ngủ dễ thương 10

6. Toàn bộ phòng ngủ được sử dụng gam màu vàng là chủ đạo đem đến một cái nhìn sáng hơn và thông thoáng. Khi bạn bị căng thẳng hay trong tình trạng làm việc quá sức, màu vàng sẽ giúp bạn thay đổi sự bất ổn và mang lại cảm giác vui vẻ hơn.

7 phòng ngủ dễ thương 11

7 phòng ngủ dễ thương 12

7. Lấy cảm hứng đèn chùm từ những năm 80 và các bức tường này được nhân rộng lên làm không gian ngủ trở nên sang trọng, cao cấp.

7 phòng ngủ dễ thương 13

7 phòng ngủ dễ thương 14

.

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :