Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Phòng ngủ phong cách cổ điển

6/2/2015  
Phong cách thiết kế phòng ngủ cổ điển sang trọng, khi nhắc đến phòng ngủ cổ điển chúng ta nghĩ ngay đến những căn hộ chung cư lớn như Royal City, Times City, Mandarin,...Đây là khu chung cư cao cấp dành cho các đại gia, kiểu thiết kế cổ điển luôn đi kèm với lối sống hoàng gia quý tộc.

Phòng ngủ hiện nay không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc và học tập căng thẳng, nó còn thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân. Khi ngủ trong không gian phòng ngủ cổ điển bạn sẽ có cảm giác mình như những “ông hoàng bà chúa”, đây là mong ước của mỗi chúng ta. Thiết kế nội thất phòng ngủ với phong cách cổ điển sang trọng, với phong cách thiết kế kiểu Châu Âu này nó sẽ làm tất cả chúng ta thỏa mãn.

Khi bạn sống trong căn phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển nó sẽ giúp bạn cảm nhận sự thoải mái, có được giấc ngủ sâu trong bầu không khí nhẹ nhàng.

Các sản phẩm đồ nội thất trong phòng ngủ cổ điển được thiết kế khá cầu kì và tinh xảo. Phòng ngủ nội thất cổ điển Châu Âu có sự pha trộn hài hòa giữa chất liệu, màu sắc, hoa văn và kiểu dáng sẽ mang đến nét độc đáo và đặc biệt cho căn phòng mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích nó.

Gam màu trầm tạo không gian ấn tượng, nhẹ nhàng, ấm áp mà vẫn toát lên sự sang trọng và mang đẳng cấp quý tộc .

Bộ bàn phấn cũng nên đi cùng tông màu và kiểu dáng chủ đạo của chiếc giường ngủ đẹp và toàn bộ căn phòng, nếu quá nhiều màu sắc sẽ tạo nên sự rườm rà và nhức mắt trong tổng thể căn phòng ngủ cổ điển.

21 mẫu phòng ngủ phong cách cổ điển.Mẫu phòng ngủ cổ điển 1Mẫu phòng ngủ cổ điển 2Mẫu phòng ngủ cổ điển 3Mẫu phòng ngủ cổ điển 4Mẫu phòng ngủ cổ điển 5Mẫu phòng ngủ cổ điển 6Mẫu phòng ngủ cổ điển 7Mẫu phòng ngủ cổ điển 8Mẫu phòng ngủ cổ điển 9Mẫu phòng ngủ cổ điển 10Mẫu phòng ngủ cổ điển 11Mẫu phòng ngủ cổ điển 12Mẫu phòng ngủ cổ điển 13Mẫu phòng ngủ cổ điển 14Mẫu phòng ngủ cổ điển 15Mẫu phòng ngủ cổ điển 16Mẫu phòng ngủ cổ điển 17Mẫu phòng ngủ cổ điển 18Mẫu phòng ngủ cổ điển 19Mẫu phòng ngủ cổ điển 20Mẫu phòng ngủ cổ điển 21
Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :