Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Thiết kế phòng ngủ gọn gàng xinh xắn

19/10/2015  
Với thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, tốc độ tăng trưởng dân số tăng cao không gian ở thì không thay đổi nên càng có nhiều người phải sống trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Vậy để tận dụng và bố trí lại nội thất phòng ngủ một cách hiện đại và khoa học nhất thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ là điều nên làm. Chúng tôi hy vọng rằng những mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ gọn xinh xắn dưới đây sẽ giúp các bạn có thể bố trí cho gia đình mình được một không gian phòng ngủ ngăn nắp và khoa học nhất.

1. Một phòng ngủ lớn, với những chiếc  giường ngủ to, rộng rãi hay chiếc tủ lớn là không gian mơ ước của nhiều người, nhưng bạn đừng vội thất vọng với căn phòng nhỏ của mình, bởi chỉ cần một chút khéo léo thôi là bạn có thể có được một không gian nhỏ gọn, xinh xắn như ý. Việc đặt vào phòng ngủ của mình một chiếc giường vừa kiểu cách, vừa sang trọng như hình mẫu là một ví dụ.

thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn gàng 1

2. Để lưu trữ nhiều hơn, hãy cân nhắc đến việc lắp  kệ treo tường áp sát theo đúng chiều dài phòng. Chúng vừa đóng vai trò trang trí, vừa là nơi để đồ tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến diện tích phòng vốn đã rất nhỏ bé của bạn.

thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn gàng 2

3. Hay đơn giản hơn bạn có kê một chiếc tủ kính ngay trong không gian ngủ của mình. Điều này sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái như đang ở trong một căn phòng rộng, tiện nghi và ngăn nắp.

thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn gàng 3

4. Nếu bạn yêu thích decor phòng ngủ theo phong cách Vintage hãy dựa vào những gợi ý từ mẫu phòng ngủ này nhé!

thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn gàng 4

5. Một chiếc gương lớn cũng giúp căn phòng như được nhân đôi diện tích. Họa tiết đen trắng cổ điển đan xen nhau khiến không gian ngủ trở nên sinh động biết bao.

thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn gàng 5

6. Bàn ghế và các vật dụng trang trí khác nên đơn giản, ít chi tiết sẽ khiến phòng ngủ của bạn tiết kiệm được nhiều không gian.

thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn gàng 6

7. Trong thiết kế phòng ngủ nhỏ, người ta cũng quan tâm đến việc phối màu các món đồ nội thất. Để không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn, bạn nên chọn những tone màu sáng. Đó có thể là màu vàng từ giấy dán tường kết hợp với màu trắng của nội thất gỗ.

thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn gàng 7

8. Với sàn nhà- Bạn nên chọn loại ván rộng giúp việc lát sàn được dễ dàng đồng thời tạo ít đường nối giúp phòng ngủ có độ mở và thông thoáng.

thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn gàng 8

9. Bạn cũng có thể làm căn phòng trở nên ngăn nắp và khoa học hơn khi chọn một chiếc giường có ngăn kéo.

thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn gàng 9

10. Với những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ, không gì có thể khiến nó trở nên thoáng mát bằng việc cho nó một chiếc cửa sổ rộng. Mẫu thiết kế này đúng là một căn phòng lý tưởng cho người sử dụng nó.

thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn gàng 10

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :