Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Video các mẫu thiết kế phòng trẻ em đẹp

24/5/2016  
Hình ảnh các phòng ngủ trẻ em đẹp, thiết kế và thi công bởi Nội thất V.SCALE được tổng hợp trong Video mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp – Phần 1

Thiết kế phòng ngủ trẻ em là một trong những cách mà cha mẹ có thể làm cho con để các bạn nhỏ có môi trường học tập,vui chơi tốt hơn. Từ đó hình thành cho bé ý thức tự lập và biết tự quản lý đồ dùng cá nhân từ bé. Vì thế nhu cầu thiết kế phòng ngủ đẹp cho trẻ em đang ngày càng tăng trong những năm trở lại đây.

Do các công trình chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều, vì thế để quý khách tiện theo dõi, chúng tôi sẽ chia ra làm các phần khác nhau.


(Xem thêm công trình tổng thể của các phòng ngủ trên tại chuyên mục Thiết kế chung cư đẹp)

Lưu ý khi thiết kế phòng trẻ em

+ Phù hợp với độ tuổi của trẻ hiện tại và có thể chuyển đổi dễ dàng khi trẻ lớn hơn. (Ví dụ : Nếu bộ bàn học liên kết với các đồ nội thất khác cần thiết kế cao hơn một chút, và sử dụng loại ghế có thể dễ dàng thay đổi độ cao, hay bộ giường ngủ nên thiết kế đủ rộng do kích thước giường to và nhỏ không có sự khác biệt nhiều về chi phí.)

+ Thiết kế dựa trên màu sắc bé yêu thích, nhưng tôn trọng ý kiến của Kiến trúc sư. Sẽ là sai lầm khi bạn sơn toàn bộ căn phòng màu hồng vì bé yêu của bạn nói thích màu hồng. Một phòng ngủ đẹp và mang lại cảm giác dễ chịu khi có sự phối màu hài hòa, có sự tương phản và sắc độ khác nhau.

+ Sử dụng chất liệu quá rẻ cũng là điều không nên. Thứ nhất, điều đó sẽ kém an toàn hơn cho bé khi dùng đồ có chất lượng kém. Thứ hai, không gian không thể đẹp khi dùng chất liệu không phù hợp với thiết kế. Thứ ba, sẽ lãng phí do tuổi thọ các đồ nội thất chất liệu rẻ tiền rất nhanh hỏng.

Các bước cần làm khi muốn thiết kế phòng ngủ cho bé
Bước 1 : Dự trù kinh phí, đây sẽ là định hướng cho các công việc còn lại
Bước 2 : Tham khảo, ý kiến của bé về màu sắc. Xác định các đồ nội thất (bàn học, giường, tủ áo..) , các đồ trang trí (rèm, vẽ tường, giấy dán tường…)
Bước 3 : Đo đạc kích thước căn phòng.
Bước 4 : Tự tìm mẫu phòng trẻ em trong các bộ sưu tập hoặc album thiết kế phòng trẻ em có sẵn. Hoặc liên hệ với các công ty thiết kế nội thất để có không gian hoàn toàn khác biệt và sát với nhu cầu thực tế hơn cho bé.
Bước 5 : Cùng với bé chỉnh sửa và chốt phương án thiết kế.
Bước 6 : Đặt hàng sản xuất và lắp đặt . Hoàn thiện.
Bước 7 : Tạo sự bất ngờ cho bé với căn phòng mới, đẹp.

Nếu bạn vẫn còn điều thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất
Hotline : 091 460 1226
Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :