Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ lớn đầy cảm hứng

23/9/2015  
Điều tuyệt vời mà ai trong số chúng ta cũng mơ ước đó là có những giấc ngủ thật sâu và lãng mạn, nhưng không phải ai cũng thực hiện được điều đó, thật khó để có thể thể hiện được hết sở thích của mình trong một căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn chừng 20m2.

Có một phòng ngủ rộng rãi sẽ là điều tuyệt vời nhưng điều đó cũng đặt ra một yêu cầu rất lớn cho bạn trong việc thiết kế nội thất cho căn phòng này. Dưới đây là 15 ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ lớn cho bạn tham khảo và cho những ai đang sở hữu những căn hộ chung cư có phòng ngủ rộng tìm hiểu.

Xem thêm: Giường ngủ đẹp | Tủ áo đẹp

15 mẫu phòng ngủ lớn đẹp1

Mẫu 1: Căn phòng ngủ có thiết kế chỉ với đồ nội thất chính là giường ngủ, tủ quần áo, bên đầu giường là 2 chiếc tab đầu giường nhỏ tạo cân đối cho chiếc giường và để lưu trữ đồ cá nhân nhỏ như điện thoại, đồng hồ, sách tiểu thuyết,...Căn phòng được sử dụng với gam màu trắng là chủ đạo, đây là gam màu mà có thể kết hợp với bất kỳ màu nào cũng nổi bật. 

2

Mẫu 2: Căn phòng ngủ có thiết kế  rất đơn giản, màu sắc độc đáo, tường không được sơn mà để rất tự nhiên để tôn lên vẻ đẹp của đồ nội thất trong phòng.

3

Mẫu 3: Phòng ngủ ấm cúng, không quá nhiều màu sắc và ánh sáng, căn phòng trở nên lãng mạn với 2 chiếc đèn ngủ đặt trên tab đầu giường.

4

Mẫu 4: Sử dụng ánh sáng và chất cản một cách hoàn hảo cho căn phòng ngủ

5

Mẫu 5: Bước vào căn phòng bạn có cảm giác rất thân mật với bộ ga giường màu tím thủy chung này, dưới sàn được trang trí bằng các hình tròn đơn giản giống như những viên đá tự nhiên trông rất gần gũi.

6

Mẫu 6: Căn phòng ngủ được thiết kế thông với phòng khách, phòng khách đã bị co hẹp lại để tạo một không gian phòng ngủ lớn.

7

Mẫu 7:

8

Mẫu 8: 

9

Mẫu 9: 

10

Mẫu 10: 

11

Mẫu 11: 

12

Mẫu 12

13

Mẫu 13: 

14

Mẫu 14: 

15

Mẫu 15: 

 

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :