Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Nội thất PARK CITY Hà Nội

13/6/2016  
Với tổng thể khu Quy hoạch 77ha , được thiết kế theo phong cách của tiểu khu ADIVA của Khu đô thị Desa Park city Malaysia .

Phong cách thiết kế lấy THIÊN NHIÊN LÀ TRUNG TÂM , hiện nay là khu đô thị duy nhất thiết kế cây xanh trải dài theo tuyến , đem thiên nhiên vào đến tận phòng khách của từng nhà . Trên thị trường Bất động sản dần dần khẳng định là khu đô thị đẳng cấp hòa nhập thiên nhiên nhất Hà Nội.

Phần thiết kế công trình với phong cách thiết kế đơn giản , nhẹ nhàng , ẩn chìm trong tổng thể thiên nhiên là tiêu chí thiết kế của các KTS hàng đầu Malaysia .
Trong thời gian vừa qua V.SCALE may mắn được tham gia thiết kế nội thất nhiều căn hộ ở đây như căn 5/14 , 9/10 , 14/10 , 17/14, 1/14 , 5/10 ở tiểu khu NADYNE phần nào có sự thành công được khách hàng ghi nhận .

V.SCALE luôn luôn tôn trọng tiêu chí thiết kế chung của khu đô thị đồng thời khai thác các yếu tố cá tính riêng của khách hàng , sao cho không nhà nào giống nhà nào cũng là việc rất khó khăn và thú vị . Tuy nhiên việc thiết kế của khu đô thị này có những tiêu chí chung như sau :

- Lấy thiên nhiên là trung tâm , không nhất thiết cần có cây xanh quá nhiều trong thiết kế và trang trí mặt đứng , trong khi chính bản thân ngôi nhà đã nằm trong một vườn cây lớn rồi.

- Phong cách thiết kế phải đồng nhất giữa nội thất và ngoại thất , BẮT BUỘC phải theo phong cách hiện đại , và hướng tới sử dụng các chất liệu TỰ NHIÊN.

- Cần bổ sung Sắc độ ĐẬM trong thiết kế màu sắc nội thất ( Vì tổng thể bàn giao của khách hàng đều là các không gian sáng màu )

- Hiểu rõ cá tính khách hàng để đem lại thiết kế phù hợp , mặt khác vẫn phải bám theo tiêu chí thiết kế chung.

Hiện nay, khu đô thị Park city đang dần dần hoàn thiện các giai đoạn 2,3 , Tiểu khu EVELYN GARDEN đang được mở bán là giai đoạn thích hợp để can thiệp các điều chỉnh thiết kế phù hợp , hạn chế lãng phí giai đoạn sau này trong quá trình cải tạo nội thất .

Với kinh nghiệm đã thiết kế và thi công tại khu đô thị này , THẤU HIỂU từng thiết kế của các mẫu nhà , yếu tố ưu , nhược điểm của từng mẫu , cùng với các thủ tục cần thiết để thi công , hoàn chỉnh thi công của chủ đầu tư khu đô thị Park city , V.SCALE tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng và dịch vụ , và chất lượng thiết kế tốt nhất trong thời gian tới.

>>

Nội thất Park City - V.SCALE đã thiết kế và thi công


Hình ảnh nội thất park city 

tổng hợp nội thất park city 1

tổng hợp nội thất park city 2

tổng hợp nội thất park city 3

tổng hợp nội thất park city 4

tổng hợp nội thất park city 5

tổng hợp nội thất park city 6

tổng hợp nội thất park city 7

tổng hợp nội thất park city 8

tổng hợp nội thất park city 9

tổng hợp nội thất park city 10

tổng hợp nội thất park city 11

tổng hợp nội thất park city 12

tổng hợp nội thất park city 13

tổng hợp nội thất park city 14

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC V.SCALE
http://thietkekhonggiansong.com
Địa chỉ : Số 6 Đặng Văn Ngữ - Đống Đa
Showroom : Lô số 5 NV1 Khu Văn Quán
Xưởng sản xuất : Xã Mỹ Hưng - Thanh Oai

 

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :