Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Nội thất phòng ngủ chung cư cao cấp Times city

20/10/2014  
Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách scandinavian hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế trong từng chi tiết. Tất cả các yếu tố dù nhỏ nhất trong không gian phòng ngủ cũng được nhà thiết kế nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt thẩm mỹ, chất lượng, chi phí sao cho tối ưu nhất.

Phòng ngủ sử dụng giấy dán tường nhật bản, với các đường kẻ sọc làm giảm bớt cảm giác chật hẹp. Đèn chiếu hắt tập trung được dùng để nhấn mạnh các tác phẩm nghệ thuật, đồng thời cũng giúp người sử dụng điều khiển ánh sáng tốt hơn (Có thể điều khiển việc chiếu sáng cho từng phần trong phòng)

Sàn gỗ màu hạt dẻ, thảm trải sàn kết hợp với giường ngủ bằng gỗ thiết kế hiện đại, đơn giản giúp căn phòng thêm phần ấm áp.

Ngoài ra để không gian thêm mềm mại kiến trúc sư đã thiết kế ghế ngồi thư giãn và bàn nhỏ nhắn xinh xắn theo phong cách scandinavian .

Tủ áo rộng có khoang để tivi được thiết kế hài hòa với nội thất tổng thể phòng ngủ. các ngăn tủ được thiết kế hợp lý. Hệ tủ áo, kệ tivi cũng đóng vai trò như một vách ngăn trực tiếp giường ngủ với cửa ra vào.

thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư cao cấp times city 1

Thiết kế phòng ngủ chung cư cao cấp Times city 1


thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư cao cấp times city 5

Thiết kế phòng ngủ chung cư cao cấp Times city 2

 


thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư cao cấp times city 3

Thiết kế phòng ngủ chung cư cao cấp Times city 3

Quý khách có thể tham khảo thêm các thiết kế nội thất khác tại đây:

Mẫu phòng ngủ chung cư : http://thietkekhonggiansong.com/bai-viet/Noi-that-chung-cu-dep/Cac-mau-phong-ngu-chung-cu-dep--hien-dai--don-gian.html 

Nội thất phòng ngủ hiện đại : http://thietkekhonggiansong.com/bai-viet/Noi-that-phong-ngu/Noi-that-phong-ngu-chung-cu-hien-dai.html

Xu hướng phòng ngủ gia đình : http://thietkekhonggiansong.com/bai-viet/Noi-that-phong-ngu/9-xu-huong-thiet-ke-phong-ngu-gia-dinh.html

Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :