Thiết kế dành RIÊNG cho bạn

Phương án thiết kế nội thất chung cư Times City

27/1/2015  

Tìm hiểu Chung cư Times City

 
Tổ hợp Chung cư times city gồm 23 tòa nhà ký hiệu từ từ T1 đến T24. Chiều cao các tòa nhà từ 27-35 tầng. Thiết kế cực kỳ hợp lý so le nhau nhằm tận dụng tối đa không gian, nhiệt độ và ánh sáng. ( Các tòa phía đông thấp hơn các tòa phía Tây , phía bắc thấp hơn phía nam ) . Các căn hộ được chia theo diện tích từ 75-116m2 ( bố trí 1 phòng khách, 2 đến 3 phòng ngủ). Tổng số căn trên từng tòa từ 450- 1740 căn.

Chung cư times city được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ từ hệ thống trang thiết bị , cách sắp đặt đồ và tiện nghi theo phong cách kiến trúc Á Đông kết hợp với sự thanh thoát, độc đáo, ấn tượng của lối thiết kế phương tây, hiện đại tạo nên hình ảnh căn hộ vô cùng hoàn hảo, không gian sinh hoạt, thư giãn vô cùng hợp lý, thoải mái.

Phương án thiết kế nội thất căn hộ Times City

 
Với yêu cầu của khách hàng là thiết kế theo phong cách hiện đại, các sản phẩm đồ nội thất chính đơn giản và có đầy đủ công năng, thoải mái trong quá trình sử dụng. Từ không gian phòng khách đến không gian phòng ngủ của bé đều được thiết kế theo phong cách hiện đại

Dưới đây là hình ảnh về phương án thiết kế nội thất chung cư Times City chúng tôi đưa ra. Bạn có thể tham khảo thêm:

 • Nội thất chung cư đẹp / Nội thất phòng ngủ
 • Nội thất phòng khách căn hộ Times City 1

  Ảnh 1 ( Không gian nội thất phòng khách liên thông với phòng ăn, với hiện trạng căn phòng, chúng tôi đã đưa ra phương án như trên và được chủ đầu tư rất ưng ý bởi sự thuận tiện khi sử dụng )

  Nội thất phòng khách căn hộ Times City 2

  Ảnh 2 ( Các sản phẩm đồ nội thất chính trong phòng khách được thiết kế đơn giản không cầu kỳ , kệ tivi được thiết kế đơn giản với nhiều ô ngăn kéo giúp bạn lưu trữ được nhiều đồ vật nhỏ hơn)

  Nội thất phòng khách căn hộ Times City 3

  Ảnh 3 ( Với màu sơn chính của căn phòng là màu trắng, chúng tôi đưa ra phương án sơn một mảng tường màu tối để tạo điểm nhấn , khi tạo điểm nhấn nó sẽ giúp bạn không có cảm giác nhàm )

  Nội thất phòng ngủ căn hộ Times City 4

  Ảnh 4 ( Trong phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế với những đồ nội thất chính đó là giường ngủ, tủ áo và chiếc kệ tivi đơn giản, chiếc tủ áo được thiết kế chạy dài hết mảng tường giúp bạn thoải mái để quần áo mà không lo chật chội. )

  Nội thất phòng ngủ căn hộ Times City 5

  Ảnh 5 ( Một chiếc kệ tivi đơn giản được sử dụng để trang trí  trong căn phòng ngủ )

   Nội thất phòng ngủ cho bé 6

  Ảnh 6 ( Không gian phòng ngủ trẻ em với thiết kế linh hoạt, màu sắc sinh động )

  Nội thất phòng ngủ cho bé 7

  Ảnh 7 ( Chiếc giường ngủ của bé được thiết kế với nhiều ngăn kéo giúp cho các bé để đồ chơi và sách vở gọn gàng hơn,  giường ngủ có ngăn kéo nhưng vẫn đảm bảo kết cấu và độ bền )
  Nội thất phòng ngủ cho bé 8

  Ảnh 8 ( phòng cho bé cũng được trang trí bởi chiếc kệ tivi liên kết với bàn học của bé )
   
  Không gian phòng ăn 9

  Ảnh 9

  Không gian phòng ăn 10

  Ảnh 10
  Chi tiết các bạn liên hệ: Hotline: 091 460 1226
Xem ngay các Thiết Kế Mới Nhất tại :